Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu về ăn mặc ở cũng trở lên cao hơn bao giờ hết và căn nhà để cả gia đình có thể xum họp, đầm ấm sau cả ngày học tập và làm việc vô cùng mệt mỏi thì phải là những gì gần gũi và thân thương nhất. Thiết kế kiến trúc biệt thự cũng được người dùng thổi hồn vào đó và mang phong cách lẫn cá tính của chủ nhân vậy.


Thiết kế biệt thự 3 tầng mini có thể được thiết kế theo phong cách biệt thự nhà vườn được dành cho những ngôi nhà mà có diện tích mặt bằng lớn, hay là biệt thự kiểu phố dành cho những nơi mà có diện tích tương đối và nhỏ.


Thiết kế biệt thự nhà vườn là một thiết kế mang phong cách mộc mạc và gần gũi, thân thiện với bà mẹ thiên nhiên.Và những căn biệt thự này luôn có một sức hút vô cùng kỳ lạ đối với nhiều hộ gia đình cũng như đối với những người đam mê kiến trúc và đam mê cái đẹp. Với những thiết kế biệt thự nhà vườnmang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu, vì thế nó luôn mang lại cho người ở cũng như đối với những người chiêm ngưỡng căn biệt thự này cảm thấy thoải mái và thư thái nhất mỗi khi nhìn ngắm căn biệt thự này. Những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách biệt thự nhà vườn luôn luôn mang tới vẻ đẹp của một vùng miền hay là đặc trưng của từng miền quê kết hợp với vẻ đẹp hiện đại và phong cách khiến cho căn biệt thự của bạn mang một đẳng cấp mới.