Bạn đã từng đến xứ nắng Tây Ninh có ngọn núi cao nhất Nam bộ chưa ? Tây Ninh, một vùng đất giữa đôi bờ Vàm Cỏ hiền hòa bên cạnh ngọn núi tròn tròn như chiếc nón lá khổng lồ quanh năm xanh thẳm màu cây, màu đá mà khách hành hương vẫn quen gọi là núi Bà Đen. Nơi đây có Điện Bà (chùa bà) – nơi thờ tự người con gái trung trinh tiết liệt có nhũ danh là Lý Thị Thiên Hương đã được vua Gia Long sắc phong Thánh Mẫu.

Không những nổi tiếng với những di tích mang đậm dấu ấn văn hóa – lịch sử như Căn cứ Trung ương cục Miền Nam, Vườn quốc gia Lò gò – Xa mát, Hồ Dầu Tiếng, Tòa Thánh Tây Ninh,.. Nơi đây còn được biết đến với rất nhiều món ăn đặc sản làm cho các du khách phương xa luôn nhớ mãi không thể nào quên như: Bánh tráng phơi sương, Bánh tráng me, Bánh canh Trảng Bàng, Mãng cầu núi Bà Đen, Thằng lằn Núi,.. và quan trọng nhất đó là vị cay nồng thơm nức mũi của Muối tôm Tây Ninh, Muối ớt Tây Ninh, dễ mang đi đường dài, dễ chia nhau và rất dễ ăn dù là tiệc to hay tiệc nhỏ, bữa ăn người giàu hay dân nghèo đều không thể thiếu.

Muối ớt có rất nhiều loại, khi du khách muốn mua cho mình một ít để dùng hay làm quá thì phải chọn những nơi có “lò muối” uy tín và ngon đúng vị. vì đó không chỉ là một loại đặc sẳn mà chính là kết tinh từ tinh thần và sự tâm huyết của những người làm ra loại đặc sản này. Theo thời gian, Cơ Sở Muối Ớt Hải đã dần trở thành một thương hiệu quen thuộc của người dân Tây Ninh và các vùng lân cận, vang xa hơn trên bản đồ Việt Nam khi các du khách có dịp tìm đến nơi này.
Dù Tây Ninh không có biển để làm ra muối, càng không có nguồn hải sản là tôm – một thành phần không thể thiếu trong chảo muối nhưng cứ phải là muối sản xuất từ cái nơi “nắng cháy da người” này mới là ngon nhất. Để có chảo muối ngon phải qua không biết bao nhiêu là khâu chuẩn bị. Cơ sở sản xuất Muối Ớt Hải luôn tự hào là cơ sở sản xuất muối ngon và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm , hầu hết được người dân Tây Ninh biết đến. Để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và thuận tiện cho khách hàng trong và ngoài nước.