Trong những năm trở lại đây thì thay vào nhu cầu thiết kể dinh thự và sử dụng những căn biệt thự lớn thì những thiết kế biệt thự mini đang dần lấy được cảm tình của những người sử dụng. Và nguyên nhân thứ nhất đó là do diện tích của những ngôi biệt thự mini này không hề quá rộng lớn, nó giải quyết được vấn đề về diện tích. Vì thế bạn hoàn toàn có thể thiết kế biệt thự cổ điển mini ngay ở giữa lòng thủ đô.
Thứ hai đó là, thiết kế biệt thự 3 tầng không quá tốn kém kinh phí như những căn biệt thự lớn. Do đó những thiết kế biệt thự “mini” cũng giảm thiểu tối đa được những vấn đề về đồ nội ngoại thất, những thiết kế biệt thự cổ điển mini lại hướng đến sự thu nhỏ và nhỏ gọn.

Thứ ba, so với việc mua lại những căn chung cư thì việc thiết kế biệt thự mái thái và thi công những căn biệt thự mái thái mini sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa.
Với những lý do trên, mà ngày nay trên rất nhiều các con phố chúng ta có thể thấy bóng dáng của những ngôi biệt thự mini thấp thoáng sau những ngôi nhà theo kiến trúc truyền thống và hiện đại.
Đã có rất nhiều những khách hàng đến với Architec Việt đều rất tin tưởng chúng tôi trong những thiết kế biệt thự hay biệt thự mini. Bởi vì chúng tôi có một độ ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng về thiết kế kiến trúc đẹp cả trong và ngoài nước. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn những thông tin cần thiết về kiến trúc và nội thất cũng như có được những bản thiết kế biệt thự vượt qua cả sự mong đợi của bạn.