Chuyên tư vấn xin visa đi Du lịch Canada cho khách hàng, hoàn tất các thủ tục xin visa du lich Canada nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục xin visa du lich Canada tại Á Châu.


Quebec là thành phố lâu đời nhất Canada
THỦ TỤC XIN VISA CANADA
ĐIỀU KIỆN: Hồ sơ phải được dịch thuật và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương
1) Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).
2) 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).
3) CMND.
4) Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).
5) Giấy khai sinh.
6) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:
- Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.
- Trường hợp độc thân:
+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.
+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.
- Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.
7) Giấy tờ chứng minh việc làm:
- Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
- Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
- Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
- Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.
8) Chứng minh khả năng tài chính:
- Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
- Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….
9) Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
10) Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.
TƯ VẤN LÀM VISA TẠI VĂN PHÒNG Á CHÂU TP. HCM
1. Văn Phòng Á Châu TP.HCM sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Cấp Visa đi Canada như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc Cấp Visa đi Canada
– Tư vấn Cấp Visa đi Canada
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Cấp visa di Canada
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.
2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Cấp Visa đi Pháp khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
3.Văn Phòng Á Châu TP.HCM sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Cấp Visa đi Canada cho khách hàng như:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ,chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ Cấp Visa đi Canada cho khách hàng
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa cho khách hàng
- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng
– Đại diện nhận Cấp Visa đi Pháp cho khách hàng
4. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:
– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa, hộ chiếu tốt nhất, nhanh chóng nhất !
CÔNG TY Á CHÂU:
Hotline: 08.22.600.007 – 0987.22.77.44