​​​​​​

Cổng là không gian chuyển tiếp, tạo khoảng đệm giữa bên ngoài và sân vườn nhà. Trong tổng thể công trình, cổng đóng vai trò kết nối chặt chẽ về mặt thị giác, thế nên việc chọn cổng không thể xem nhẹ. Thiết kế cổng đặc biệt quan trọng vì làm tăng vẻ đẹp và sự thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà. Xu hướng lựa chọn kiểu dáng cho cổng hiện nay thiên về hình thức đơn giản, từ chi tiết đến tổng thể bằng cách lược bỏ các yếu tố không cần thiết. Vật liệu chế tạo cổng cũng được đa dạng, nếu như ngày xưa tre gỗ là vật liệu chủ đạo trong việc chế tạo Cửa Cổng thì ngày nay có nhiều vật liệu chế tạo Cổng Cửa hơn như sắt, bê tông, inox.... và đặc biệt là chất liệu Cổng Nhôm Đúc.

Cổng Nhôm Đúc được mẫu cổng được đúc nguyên khối từ Hợp Kim Nhôm đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi mẫu mã và kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi công trình xây dựng nhà ở. Cổng Cửa Nhôm Đúc có nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn, các bạn có thể lựa chọn Cổng Nhà với họa tiết hình rồng uy nghi, mạnh mẽ hay mẫu Cổng Nhôm Đúc mang họa tiết trống đồng cổ xưa và còn rất nhiều mẫu Cổng Nhôm Đúc với phù điêu tuyệt đẹp mà hợp phong thủy. Cổng Nhôm Đúc Minh Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cổng Cửa Nhôm Đúc cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm Hợp Kim Nhôm Đúc chất lượng cao nhất, mẫu mã đẹp nhất.


Ưu Điểm Của Cổng Nhôm Đúc So Với Các Vật Liệu Khác :


- Cổng Nhôm Đúc được đúc nguyên khối bằng Hợp Kim Nhôm Nguyên Chất nên rất chắc chắn. Sơn tĩnh điện cao cấp nên luôn bền đẹp, không bị phia màu với thời gian.


- Cổng Nhôm Đúc sử dụng các họa tiết hoa mềm mại, uyển chuyển. Họa tiết nổi bật với màu sơn phủ vàng hiện đại. Tùy theo yêu cầu và sở thích, hợp phong thủy, màu sắc có thể thay đổi cho hợp với chủ nhà và kiến trúc nhà.


- Cửa Cổng Nhôm Đúc với các họa tiết phong thủy đem lại may mắn, viên mãn cho gia đình bạn. Những tà khí, xui ám vẩn vơ bên ngoài sẽ được ngăn chặn tránh ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình đằng sau cánh cổng.


Cổng Cửa Hợp Kim Nhôm Đúc Minh Anh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Cổng Nhôm Đúc Hợp Kim Nhôm cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tay nghề cao cam kết đem đến tới quý khách hàng những sản phẩm Cổng Nhôm Đúc chất lượng nhất, bề đẹp nhất, sang trọng nhất.


Công ty Kiến Trúc Và Xây Dựng Minh Anh
Địa Chỉ : 195 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Mobile : 0903434896