Bệnh suyễn (Asthma) là bệnh về hệ hô hấp, nghĩa là đường hô hấp thình lình nhiễm thu hẹp thường là phản ứng được kích thích bởi sự tiếp xúc với lý do gây dị ứng, không khí lạnh, tập thể thao, hay nhiều kích thích về xúc cảm . biểu hiện thu hẹp đường hô hấp tạo nên những cơn rít, thở nhanh, ngực nhiễm co ép và ho, là những dấu hiệu của suyễn. Giữa một vài cơn thì người mắc bệnh cảm thấy bình thường .

Bạn cần biết:
>>>> Dài bao quy đầu có gây khó tiểu khôngSự rối loạn Có tính mạn tính đường hô hấp tạo ra sự phản ứng với một số kích thích khác nhau, xác định là sự phản ứng quá lố ở cuống phổi, viêm, tăng cao sự tạo đờm và sự nghẽn đường thở từng cơn. triệu chứng của suyễn Có thể xếp từ nhẹ vào nguy hiểm đến tính mạng, Nhìn thấy thể điều chỉnh bằng sự kết hợp của nhiều loại thuốc hay thay đổi lối sống.

Thuốc tây chữa hen thường nhằm lại nhiều tác dụng phụ sau:
Giữ nước và muối, tiến hành huyết áp tăng nhiều , tiến hành tăng lượng đường trong máu, tiến hành tăng xu hướng mắc khuẩn ,nhất là nhiễm nấm, gây loét bao tử , tăng nhãn áp và làm đục thuỷ tinh thể mắt, thực hiện loãng xương và dòn xương bệnh lý, làm suy giảm chức năng thận mà cụ thể là suy giảm tuyến thượng thận , bởi thế nếu bệnh nhân hen dùng corticoid kéo dài thì sức đề kháng của thân thể cũng suy giảm theo, thực hiện teo da cơ , đau nhức các bắp làm thịt , đặc biệt đối với trẻ em ,nếu dùng quá liều các loại corticorid ở tuổi ấu thơ Nhìn thấy thể làm giảm đà tăng trưởng xương , khiến cho một vài em sau này không thể cao lớn như thường ngày được.

đông y gia truyền chuyên chữa bệnh hen, thuốc được bào chế từ một vài dược chất sạch, không độc hại, không phản ứng phụ Xuất hiện tác dụng chữa khỏi triệt để bệnh hen. người bệnh dùng thuốc, cơn hen sẽ giảm dần theo mỗi liệu trình chữa trị . Bệnh sẽ khỏi dứt điểm tùy mức độ và thể bệnh.