Moscow là một trong những thành phố lớn nhất mà vẫn có thể trong tâm trí của nhiều người phương Tây và khách du lịch đặt vé máy bay đi moscow dường như vẫn xem như là nơi du lịch mạo hiểm nhờ vào sự kết hợp của việc mô tả mafia trong các bộ phim Hollywood và những tin xấu mà không ngừng trong phương tiện truyền thông phương Tây.Đừng để những điều nhảm nhí ấy ngăn cản bạn khám phá nhiều kỳ quan văn hóa của Moscow, từ triển lãm hàng đầu tại Gallery Tretyakov cho đến trạm tàu ​​điện ngầm đẹp nhất thế giới trang bị đầy đủ với kính màu, đá cẩm thạch và tranh ghép phức tạp.1. Làm visa Nga ba tháng trước ngày đến của bạn .Bạn không thể áp dụng sớm hơn ba tháng đối với nó, nhưng bạn cũng không muốn chờ đợi cho đến phút cuối cùng mới lo làm vội vã.Hãy tìm một hướng dẫn từng bước trên mạng và google.

2. Khách du lịch nên tham khảo giá vé máy bay đi nga đến Moscow của các hãng hàng không nổi tiếng như Lufthansa, Singapore Airlines . Điều trị cho mình một số sang trọng ngay cả trước khi bạn nhận được để Nga bằng cách bay Lufthansa New First Class đến Moscow qua Đức (67.500 dặm Kỳ mỗi chiều) hoặc Singapore Airlines First Class từ Houston đến Moscow, sử dụng KrisFlyer dặm.3. Đón taxi Aeroexpress đến và đi từ sân bay.Thực sự không có lý do gì để mặc cả với tài xế taxi, kể từ khi tàu Aeroexpress mất thậm chí còn ít thời gian giữa sân bay và trung tâm thành phố Moscow, và du khách đặt mua vé máy bay thai airways đến Nga có thể kết nối với Metro tại Paveletskaya để đến bất cứ nơi nào bạn cần phải đi.

4. Nơi Ở, sang trọng : Đối với sang trọng hiện đại, ở lại tại Lotte Hotel Moscow . Không có gì ngạc nhiên khi khách sạn tốt nhất tại Nga trong Choice Awards 2012 Conde Nast Traveller Readers 'và đã nhanh chóng trở thành một yêu thích của các du khách sành điệu và Moskva. Sự chú ý đến từng chi tiết và dịch vụ có chất lượng cao tại Lotte vẫn còn là một điều hiếm tương đối ở Moscow. Và đừng bỏ lỡ món ăn Pháp 5 sao tại Les Menus mệnh Pierre Gagnaire, hoặc mát-xa nhẹ nhàng tại Bali Mandara Spa.5. Nơi Ở, ngân sách : Trong khi có rất nhiều ký túc xá và căn hộ cho thuê tại Moscow, hãy dành thời gian tốt nhất của bạn cho một kỳ nghỉ gần như miễn phí mà vẫn nằm ngay tại trung tâm là sử dụng điểm trung thành.Hyatt, Marriott, InterContinental và Radisson tất cả đều có các khách sạn ở Moscow, vì vậy bằng cách kiếm điểm hoặc với thời gian lưu trú khách sạn hoặc bằng cách đăng ký các loại thẻ tín dụng du lịch tốt nhất , bạn có thể thưởng thức một số đêm miễn phí tại một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới.

Xem giá vé máy bay đi Moscow của đầy đủ các hãng hàng không giá rẻ tại Vemaybaychauau.com nhé!