Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thưởng thức ẩm thực cũng gia tăng. Theo xu hướng đó, nhiều khách sạn, nhà hàng, những quán cafe, club bar được thành lập và phát triển mạnh mẽ. Mức độ nhân rộng ngày càng tăng
Đây cũng chính là đòn bẩy giúp nghề pha chế phát triển và trở thành nghề với cơ hội việc làm cao như hiện nay. Bởi dù ở bất kì mô hình khách sạn, nhà hàng hay quán kinh doanh cafe hiệu quả nào cũng cần nhân viên pha chế.
Ngoài việc duy trì ngọn lửa đam mê luôn cháy bỏng và có ý thức rèn luyện tính kiên trì, muốn trở thành một Bartender giỏi còn phải chăm chỉ học hỏi để nắm vững kiến thức về pha chế cơ bản cũng như các yêu cầu nghiệp vụ riêng, để từ đó có thể phát triển ý tưởng thành các công thức mới sáng tạo hơn và mang đậm tính đột phá.
Nắm bắt được nhu cầu thiết thực đó, Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam cung cấp các khóa đào tạo Bartender…. dành cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu và thử thách chính mình trên con đường chinh phục ngành nghề “khó tính” này. Với giáo trình từ cơ bản đến chuyên sâu, chú trọng thực hành và được hướng dẫn trực tiếp bởi các bar trưởng lành nghề, có thâm niên và kinh nghiệm lâu năm tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar nổi tiếng, Công ty CP Giáo dục Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho học viên những buổi học pha chế cocktails đầy thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách với mong muốn sẽ giúp các bạn đạt được ước mơ theo đuổi nghề Bartender chỉ trong một thời gian ngắn.

*Đến với chương trình đào tạo Pha chế của công ty các bạn sẽ được:
– Cung cấp kiến thức tổng quan về pha chế thông dụng.
– Cung cấp công thức, định lượng chuẩn, nguyên tắc và bí quyết pha chế.
– Hướng dẫn cách chọn, phân loại, bảo quản thực phẩm trong pha chế.
– Hướng dẫn trang trí thức uống.
Đặc điểm chương trình: đây là chương trình đào tạo những Nhân viên Pha chế chuyên nghiệp có khả năng làm việc tại các Coffee Shop,Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch để thực hiện chế biến các loại thức uống không cồn thông dụng và đặc biệt cho Khách hàng.
Học phí: 2.500.000 đ/học viên
Đặc biệt: Khuyến mại giảm20% học phí khi đăng ký trước ngày khai giảng
Học viên đăng ký nhóm từ 5 người trở lên giảm 10%
Thời gian đào tạo: từ 2-3 tháng
Thời gian: Thời gian học linh hoạt, có thể học tối 2, 4, 6 hoặc thứ 7, chủ nhật

Địa điểm học:
- Tại Cần Thơ: Số 103 Đường Nguyễn Hiền (KDC 91B),P. An Khánh, Q. Ninh Kiều
- Tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội
- Tại Đà Nẵng: Số 4 Tiều la- Phường Hòa Cường Bắc- Quận Hải Châu
- Tại Nha Trang: Số 33, Đường B1 khu đô thị Vĩnh Điềm Trung( Đối diện siêu thị BigC Nha Trang)
- Tại TP. HCM: 195 đường D2 Quận Bình Thạnh
LIÊN HỆ: Diễm Mi 0964 86 86 40 - 01235 338 458
EMAIL: diemmy@giaoducvietnam.edu.vn
Web:cantho.giaoducvietnam.edu.vn