Niềng răng một trong những kỹ thuật chỉnh nha đặc biệt phức tạp, nhưng lại là phương pháp tối ưu nhất để chỉnh hình khớp cắn về đúng “trật tự” thẩm mỹ và tỷ lệ. Nếu bác sỹ điều trị của bạn là một “bậc thầy” về chỉnh nha thì chắc chắn, bạn sẽ ngỡ ngàng trước hàm răng đều, đẹp của mình. Hãy cùng xem, sau khi niềng răng đẹp cỡ nào nhé!

1. Niềng răng là gì, niềng răng đẹp cỡ nào?
Đây thực chất đây là kỹ thuật tạo ra sự dịch chuyển từ từ của các răng về đúng vị trí mong muốn. Niềng răng đẹp cỡ nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết, bác sỹ chỉnh nha sẽ có những tiên lượng về hướng dịch chuyển, tạo ra những liên kết lực bằng dây cung và thun liên hàm để đạt giá trị di chuyển của răng đúng như dự định. Sự di dịch này rất nhỏ, nhưng từng chút một sẽ mang đến kết quả cuối cùng là hàm răng đều đặn, sát khít, khớp cắn đúng vị trí, vẻ thẩm mỹ hàm răng cao hơn.
Bạn có thể quan sát những ca điều trị trước và sau niềng răng để thấy rõ hơn:


Hoa hậu Mai Phương Thúy – minh chứng cho niềng răng đẹp cỡ nào
2. Kết quả niềng răng đẹp cỡ nào?
Khi kết thúc điều trị, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả sau khi niềng răng đẹp cỡ nào. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với nụ cười tươi mới của mình trước gương. Chỉ với thay đổi này thôi, gương mặt bạn sẽ xinh tươi lên rất nhiều. Những hình ảnh sau đây là minh chứng đẹp nhất cho những trường hợp mà sau khi niềng răng.

Xem thêm: niềng răng là gì

3. Hình ảnh trước và sau khi niềng răng đẹp cỡ nào?
Tại nha khoa, đã có hàng trăm ca niềng răng thành công cho kết quả như ý. Trước và sau niềng răng là 2 hình ảnh khác nhau khiến khách hàng thực sự ngạc nhiên. Chúng tôi xin giới thiệu sau đây là những ca khách hàng đã điều trị cho thấy chân thực nhất niềng răng đẹp cỡ nào:
Những kết quả niềng răng này được tạo nên nhờ ứng dụng công nghệ chỉnh nha độc quyền 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công. Công nghệ cho phép tạo lực kéo răng di chuyển chuẩn xác, ổn định, bền bỉ, không gây ma sát lớn, không bung tuột mắc cài nên không gây đau, hạn chế các trường hợp cấp cứu khi niềng răng. Hàm răng sẽ di chuyển theo đúng dự liệu của bác sỹ theo phác đồ điều trị. Nhờ thế, thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa. hiệu quả cao với hàm răng thẩm mỹ tuyệt đối.
Nha khoa đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ. Thực tế ứng dụng tại Trung tâm cũng đang cho thấy những hiệu quả vượt ra ngoài mong đợi.
Bác sỹ chỉnh nha tại Nha Khoa cho biết kỹ thuật niềng răng mắc cài có thể cải thiện được tình trạng sai lệch khớp cắn ở nhiều cấp độ, chỉ khác nhau về phác đồ điều trị. Đây thực sự là tin vui đối với nhiều người đang có hàm răng không đều đặn và tự ti về nụ cười của mình. Một hàm răng hoàn hảo như Hồng Nhung, Bảo Thy hay Khánh Thi là điều bạn hoàn toàn có thể đạt được khi niềng răng nhé! Hãy đến với chúng tôi để sở hữu được một nụ cười duyên dáng.

Xem thêm: niềng răng thưa mất bao lâu