Ngộ độc rượu là một nghiêm trọng và đôi khi gây chết người - biến chứng của lượng rượu tiêu thụ lớn trong một thời gian ngắn. Uống quá một vài , quá nhanh Nhìn thấy thể biến chứng đến hô hấp, nhịp tim và Xuất hiện nguy cơ dẫn vào hôn mê và tử vong.

Bạn cần biết:
>>> Mụn mọc ở đầu dương vật là bị làm sao


Uống cực kì nhanh hoặc các đồ uống trong một ngày là lý do chính của ngộ độc rượu. Ngộ độc rượu cũng Xuất hiện thể xảy ra khi vô tình ăn sản phẩm gia dụng Nhìn thấy chứa rượu.
Một người mắc ngộ độc rượu cần Nhìn thấy nhu cầu chăm sóc y tế ngay . Nếu nghi ngờ ai đó đã nhiễm ngộ độc rượu, hãy cấp cứu y tế.
chữa trị bao gồm việc cung cấp tương trợ thở và dịch truyền tĩnh mạch cho vào khi triệt để loại bỏ rượu khỏi thân thể .
các triệu chứng
một vài biểu hiện và dấu hiệu của ngộ độc rượu gồm:
- Lẫn lộn, trạng thái kinh ngạc.
- Ói mửa.
- Động kinh.
- Thở chậm (ít hơn tám hơi thở một phút).
- Không thường xuyên hít thở.
- Da xanh.
- Thân nhiệt thấp.
- chết giả .
Không cần thiết tất cả một số triệu chứng Có mặt trước khi tìm sự giúp đỡ . Một người ngút hoặc chẳng thể đánh thức được Xuất hiện khả năng tử vong.
Nếu nghi ngờ rằng ai đó đã bị ngộ độc rượu, thậm chí nếu không thấy nhiều biểu hiện và dấu hiệu cổ điển, kiếm tìm sự chăm sóc y tế kịp thời .
Trong trường hợp khẩn cấp , hãy thực hiện theo một vài gợi ý:
- Nếu một người chết giả , Thở ít hơn tám lần một phút hoặc đã lặp đi lặp lại nôn không kiểm soát được, hãy gọi số khẩn cấp địa phương ngay . Hãy ghi nhớ rằng ngay lập tức cả khi một người nào đó ngất xỉu hoặc đã ngừng uống, rượu vẫn tiếp tục được phát hành đến máu và mức độ của rượu trong thân thể tiếp tục tăng. Không bao giờ giả định rằng một người "sẽ abc " trong ngộ độc rượu.
- Nếu người đó Có ý thức. các nhân viên tại trung tâm kiểm soát chất độc hoặc trung tâm gọi khẩn cấp Có thể chia sẻ là chăn sóc tại nhà hay trực tiếp vào bệnh viện. Tất cả các cuộc gọi lên trung tâm kiểm soát chất độc đều được giữ kín.
- Hãy sẵn sàng nhằm cung cấp thông tin. Nếu biết, hãy chắc chắn nhằm mục đích là nói với nhân viên cấp cứu bệnh viện về nhiều loại rượu uống, số lượng và khi nào.
- Không nhằm mục đích là một người bất tỉnh một mình. Trong khi chờ đợi để có thể được trợ giúp , không cố gắng để có thể làm cho người nôn mửa. những người đã nhiễm ngộ độc rượu Nhìn thấy giảm phản xạ và Nhìn thấy thể sặc chất nôn của chính họ hoặc vô tình hít chất nôn đến phổi, mà Có thể gây ra một chấn thương phổi gây tử vong.