Định nghĩa
Ngưng thở khi ngủ là một rối loạn trong đó thở liên tục dừng lại rồi lại bắt đầu trong khi làm tình . Ngưng thở khi quan hệ trung ương xảy ra vì não không gửi tín hiệu thích hợp đến các cơ kiểm soát hơi thở - không giống như ngưng thở khi ái ân do tắc nghẽn, trong đó, thở không thể thường ngày do tắc nghẽn đường hô hấp trên. Ngưng thở khi ái ân trung ương ít phổ biến hơn, chiếm ít hơn 5% một vài trường hợp ngưng thở khi abc .

Bạn cần biết:
>>> Bệnh viêm âm đạo


Ngưng thở khi quan hệ trung ương Nhìn thấy thể xảy ra như là vốn sức khỏe sinh sản của một vài điều kiện khác, chả hạn như suy tim và đột quỵ. ái ân ở một độ cao cũng Có thể gây ngưng thở khi abc trung ương.
Phương pháp chữa trị ngưng thở khi ái ân trung ương Xuất hiện thể liên quan vào việc giải quyết điều kiện tạo nên, bằng cách sử dụng một thiết bị hỗ trợ thở hoặc bổ sung oxy.
các triệu chứng
các đặc điểm và nhiều đặc điểm thường gặp của ngưng thở khi abc trung ương bao gồm:
Ngừng thở hoặc nhiều kiểu thở bất thường trong khi quan hệ .
Thức giấc đột ngột kèm theo khó thở.
Khó thở mà thuyên giảm bằng cách ngồi vào .
Mất ái ân .
Buồn làm tình quá mức lên ban ngày (hypersomnia).
Khó tập trung.
Đau đầu buổi sáng.
ân ái nggáy.
Mặc dù chứng ngáy cho thấy mức độ tắc nghẽn tiến hành tăng tốc độ luồng không khí, ngáy ngủ cũng Xuất hiện thể được nghe thấy trong sự hiện diện của ngưng thở khi abc trung ương. Tuy nhiên, ngáy làm tình Xuất hiện thể không nổi bật với ngưng thở khi làm tình trung ương vì nó là ngừng thở khi abc .
Hỏi ý kiến một bác sĩ y tế nếu trải nghiệm, bất kỳ dấu hiệu hoặc đặc điểm ngưng thở khi ngủ trung ương, đặc biệt sau đây:
Khó thở gây đánh thức giấc làm tình .
Tạm dừng liên tục thở trong khi ân ái .
Khó làm tình .
Buồn quan hệ ban ngày quá một vài , Nhìn thấy thể khiến rơi vào giấc làm tình trong khi đang làm việc, xem truyền hình hoặc thậm chí lái xe.
Hãy hỏi bác sĩ về bất kỳ tình trạng về giấc ngủ thực hiện mệt mỏi kinh niên, buồn ái ân và gắt gỏng . Buồn ái ân ban ngày quá mức (hypersomnia) Có thể là do rối loạn khác, chả hạn như chứng abc rũ hoặc ngưng thở khi ái ân tắc nghẽn.