Căn hộ the park avenue một trong số các căn hộ với tiếng của Novaland xuất hiện để khiến chấp thuận các khách hàng khắt khe nhất.

Là 1 trong những Dự án được hình thành trên cơ sở dùng cho chất lượng cuộc sống an cư lạc nghiệp của những gia đình trẻ tại thanh phường HCM . Căn hộ the park avenue luôn đem lại các gì lý tưởng nhất cho mọi các bạn tiêu dùng nó. Khu vực Công trình căn hộ the park avenue huyện 11 là khu vực mang tốc độ tăng trưởng được xem là chóng mặt tại TP. HCM. ví như phương pháp đây 3 năm trục đường 3/2, Lê Đại Thành và những trục đường bên cạnh còn hơi cũ kĩ , trời mưa hay ngập nước và kẹt xe ngay góc mang Thái thành.ngoài ra ở thòi điểm này đã khoác lên 1 dung mạo mới , một khu vực sầm uất không khác gì trung tâm đô thị HCM. trị giá căn hộ the park avenue càng được nâng tầm khi quỷ đất tại khu vực này hầu như cực thi thoảng , quanh đó hiện giờ chỉ có căn hộ Tân Phước, Lữ Gia… Công trình căn hộ căn hộ the park avenue còn gây ấn tượng mạnh bởi sỡ hữu được những view nhìn lý tưởng , nếu như phía trước là con xã thương mại sa sầm uất thì phia sau Dự án sở hữu view nhìn trục diện xuống khu vực phức hợp thể dục thể thao, sân di chuyển … tạo nên 1 không gian thông thoáng mông mênh. Công trình căn hộ the park avenue huyện 11 gồm hai block cao 32 tầng , mỗi blook mang tới 3 tầng hầm để xe đảm bảo phần nhiều cho nhu cầu để xe của cư dân sinh sống. Đây cũng chính là chỉ tiêu khả quan và hơi quan yếu để giám định và quyết định chọn mua nhà nơi đây trong khi việc tìm nơi gửi xe ô tô dài hạn đang là vấn đề nan giải của những khu vực tromg trọng điểm thành thị hiện giờ.

Ngoại những luôn thể ích thiết thực bên trong căn hộ the park avenue bạn còn được hưởng thụ những luôn tiện ích công cùng mà mang thể tiếp cận thuận tiện và nhanh chóng như: bệnh viện, các trường đại học tên tuổi, trọng tâm thương nghiệp, khu vui chơi giải trí… thật tuyệt vời lúc cuộc sống của bạn là chủ của căn hộ the park avenue và hơn bao giờ hết lý do làm cho bạn nên chọn ngay căn hộ sunrise riverside là : lúc bạn tuyển lựa sunrise nghĩa là bạn mang được chủ đầu tư uy tính Đó chính là Novaland, thứ 2 bạn được mang 1 vị trí đắc địa và sống chung mang 1 cùng đồng người thông minh cao cấp, được đáp ứng mọi một thể ích mang hiệu xuất đầu cơ cao và các bề ngoài vượt trội hơn cả các gì bạn mong chờ. hãy mau nhanh tay đến sở hữu cuộc sông hoàn hảo ngay khi với thể.