Xuất hiện dịch nhầy ở cổ tử cung

Vào những ngày trứng rụng, để tạo nên điều kiện có lợi cho tinh trùng di chuyển vào cổ tử cung chờ trứng, chất dịch này có màu trắng đục như lòng trắng trứng sẽ xuất hiện. Chất nhầy cổ tử cung này hỗ trợ trứng gặp tinh trùng đơn giản hơn và tốc độ chuyển động của tinh trùng sẽ nhanh hơn.


Xuất hiện đốm máu

Ở số ít chị em, trong thời kỳ này một vài trứng bị phá vỡ bởi nang trong buồng trứng sẽ có thể tìm thấy đốm máu hay đốm dịch màu nâu. tình trạng này hay xuất hiện trước 10-14 ngày trước chu ki kinh nguyet .


Chuột rút và đớn đau lưng giáp một bên xương chậu

Một trong các dấu hiệu thường thấy nhất là tình trạng đau đớn lưng giáp xương chậu và bị đớn đau vùng bụng dưới . Sự khác biệt giữa cơn đớn đau này và dau bung kinh là hiện tượng đau chỉ xảy ra ở một bên xương chậu.

Nhu cầu “yêu” tăng

Trong thời gian này bạn cảm thấy hưng phấn hơn trong chuyện ấy và cảm thấy ham muốn “chuyện ấy ” tăng lên. Đây là hiện tượng rất tự nhiên vào thời điểm trứng rụng tăng khả năng có bầu tăng cao hơn.

Cực kỳ nhạy cảm

Nhiều chị em vào những ngày này những giác quan trở nên rất nhạy cảm từ vị giác, thính giác cho đến thị giác. nếu như các bạn cảm giác nhạy cảm hơn ngày thường thì đó là một biểu hiện xác định ngày rụng trứng của mình.

Sốt nhẹ cũng là triệu chứng của ngày rụng trứng

Sốt nhẹ là hiện tượng khó theo dõi nhưng đây là một dấu hiệu hơi đặc biệt xác định chính xác thời điểm dễ thụ tinh nhất. nếu nhiệt độ tự nhiên tăng vào một buổi sáng đẹp trời thì điều đó có tiềm năng xác định rằng sự rụng trứng đang diễn ra .

>>>kinh nguyệt không đều nên ăn gì?