- Kỹ thuật thực hiện an toàn
Gọt cằm V line khi thực hiện sẽ được sử dụng công nghệ nội soi hiện đại. Công nghệ này sẽ giúp bác sĩ quan sát toàn bộ cấu trúc xương và dễ dàng kiểm soát mọi thao tác.

Hình ảnh minh họa cho phẫu thuật gọt cằm v line
- Hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp bạn có được khuôn mặt V line chuẩn Hàn
Khi tiến hành gọt mặt V line Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ dựa trên từng khuyết điểm của khách hàng. Với kỹ thuật chính xác mang lại cho bạn một khuôn mặt thanh tú, hoàn hảo đến từng milimet để hiện thực hóa mong muốn sở mặt V line của bạn.
- Hoàn toàn không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Các bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ phía dưới cằm để hỗ trợ việc đưa thiết bị nội soi vào trong giúp định hình và tạo chiếc cằm thon gọn lại và hài hòa. Vết trích nhỏ và lẩn khuất dưới cằm không để lại sẹo và cũng không nhìn thấy. Sau khi thực hiện gọt cằm, bạn có thể ra về ngay và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
- Kết quả gọt cằm sẽ được duy trì lâu dài
Gọt mặt V line Hàn Quốc là kỹ thuật mới nhất hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm, sẽ đem đến cho khách hàng khuôn mặt với chiếc cằm thon gọn, đường nét mềm mại, tự nhiên, hài hòa, phù hợp và kết quả duy trì lâu dài trọn đời.

Nhiều khách hàng hài lòng với diện mạo mới của mình. Sau khi thực hiện họ đã thật sự lột xác với hình ảnh quyến rũ, xinh đẹp hơn khi thực hiện gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Xem thêm gọt mặt v line hàn quốc
Nguồn: http://nangmuichuansline.blogspot.co...-han-quoc.html