Ngồi xem tivi một số giờ liền Xuất hiện nguy cơ làm tăng xu hướng tử vong. số người xem tivi một số hơn 5 giờ/ngày sẽ Nhìn thấy khả năng chết thật nhanh do bệnh nghẽn mạch phổi cao gấp hai lần so với bệnh nhân xem ít hơn hai tiếng rưỡi/ngày.

Tìm hiểu thêm :

>>> Liệt dương vì nước ngọt có ga

Lúc ngồi xem tivi, do cơ thể ít hoạt động nên làm tăng lên Có một số cục máu đông. Chúng Nhìn thấy xu hướng chuyển di đến phổi và gây ra bệnh nghẽn mạch phổi, theo The Independent.
Những nhà khoa học tại Đại học Osaka (Nhật Bản) Người bệnh có thể phát hiện cứ ngồi xem tivi thêm 2 giờ/ngày thì nguy cơ tử vong do nghẽn mạch phổi sẽ tăng thêm 40%. tuy thế nhưng , tỷ lệ tử vong thực tại Có lẽ sẽ cao hơn vì số lượng lớn nhiều trường hợp đã chết vì bệnh này.
Do ấy , những bác sỹ cho rằng xem hết bộ phim này tới bộ phim khác trên truyền hình Có lẽ sẽ gây hiểm nguy lên sức khỏe. Nghiên cứu được vận dụng ở Nhật Bản, theo dõi thói quen xem tivi và tình hình sức khỏe của 86.000 người tuổi từ 40 tới 79.
thường nhật , cục máu đông hình thành ở những bộ phận trên thân thể , thường là chân. Sau đấy , cục máu chuyển di lên phổi, thực hiện tắc nghẽn mạch máu và gây tử vong. một vài trường hợp tử vong này thường tới rất đột ngột.
“Người Nhật đang chọn lối sống ngày càng ít chuyển động . hiện trạng này khiến nguy cơ tử vong ngày một cao”, giáo sư Hiroyasu Iso, người dẫn đầu nghiên cứu tại Đại học Osaka cho thấy .
Trong nghiên cứu, một số nhà khoa học cũng xem xét thêm một vài nhân tố Có thể ảnh hưởng mắc động vào sức khỏe khác như béo phì, tiểu đường, hút thuốc và huyết áp cao. Họ cũng người bệnh có thể nhận biết một trong nhiều nguyên nhân gây nghẽn mạch phổi khác là béo phì.
nhằm mục đích là tránh nguy cơ mắc bệnh, giáo sư Iso khuyên rằng cứ sau 1 giờ xem tivi, mọi người nên Xuất hiện 5 phút chuyển động . đấy Nhìn thấy lẽ sẽ chỉ là một vài động tác căng cơ, co giãn cơ bắp ở chân tay.

SHARE.