Những mẫu camera ngụy trang dưới đây sẽ cực kỹ hữu ích cho bạn trong nhiều trường hợp cần thiết như giám sát nhà cửa, văn phòng, ngân hàng,… ghi chép lại nội dung cuộc họp, cuộc phỏng vấn hay các công việc điều tra, nhà báo, theo dõi đối tượng.

Bút camera tích hợp wifi quay phim full HD 1080p
Loại bút này với thiết kế bên ngoài như một chiếc bút thông thường với khả năng viết nên không gây nghi ngờ, nhưng được tích hợp một chiếc camera gián sát trong thân bút. Có thể quay được video chất lượng 1080p với định dạng AVI.

Các bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm tại: Bút Camera

Bật lửa camera
Thiết bị này được ngụy trang như một chiếc bật lửa thật sự, ẩn giấu bên trong nó là một chiếc camera siêu nhỏ và một chiếc thẻ nhớ được hỗ trợ lên đến hơn 16GB, pin dung lượng cao có thể hoạt động liên tục trong 90 phút.


Camera ngụy trang móc khóa
Chiếc camera mini được ngụy trang khéo léo trong chiếc móc chìa khóa xe thông thường. Thiết bị cho phép bạn chụp ảnh, quay phim, ghi âm với chất lượng hình ảnh sắc nét, tốc độ ghi hình cao mà không thể bị phát hiện. Thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB giúp thoải mái ghi hình với dung lượng pin cao, có thể hoạt
động liên tục 90 phút mà không lo hết pin.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm cực hay tại: Camera Siêu Nhỏ Không Dây

Camera giấu trong USB
Trong thế giới công nghệ hiện nay, USB hầu như xuất hiện trong mọi công việc và đã trở nên hết sức quen thuộc, vì vậy mà một chiếc camera được giấu kín trong USB sẽ không gây nghi ngờ cho mọi người mà có thể dễ dàng quan sát, ghi hình mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, chiếc camera usb này có thể được cắm trực tiếp với máy tính nên không lo hết pin trong lúc ghi hình nhưng vẫn đảm bảo chức năng lưu trữ như một chiếc USB thông thường.


Camera móc áo.
Camera móc áo giúp quay phim, chụp ảnh, ghi hình kín đáo mà không lo bị phát hiện. Âm thanh thu được rõ nhất trong phạm vi 8 mét, pin được sạc đầy có thể hoạt động liên tục trong 2 tiếng, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 16GB. Có chức năng tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động. Trọng lượng chịu được của chiếc móc lên đến 4kg đảm bảo việc sử dụng không dễ bị hư hỏng gây nghi ngờ.


Các thông tin cực bổ ích cho bạn: camera siêu nhỏ nào tốt nhất hiện nay