VinGroup đã không ngừng cố gắng đem lại cho mọi người những công trình tuyệt vời, đặc biệt tại đất cảng chính là vinhomes mang một nét đẹp tinh hóa rất riêng, hòa quyện cùng con người và thiên nhiên nơi đây. Có thể thấy không chỉ dự án này độc đáo ở khâu thiết kế hay phong cách lạ mắt mà có cả những trang thiết bị nội thất cũng góp phần không nhỏ giúp dự asnn được chú ý nhiều hơn và mang lại những điều đáng chú ý hơn cả khi khách hàng đặt chân bước đến nơi đây bất cư lúc nào.
Việc suy nghĩ, tính toán để mua cho gia đình một căn biệt thự ở thành phố đang là xu hướng mới của hầu hết mọi người. Sống ở một thành phố được biết đến là nơi đất đắt như “vàng” thì để có thể sở hữu một mảnh đất với những hầu hết mọi người là điều khó khăn. Chính vì vậy mà các tập đoàn lớn trên địa bàn thành phố đã cho ra đời những dự án cao cấp để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân, mới đây ta có thể kể đến dự án của Vingroup tại vinhomes sky lake . Thành phố xinh đẹp, với nền kinh tế ngày càng vươn lên mạnh mẽ như là thành phố được biết đến với nền kinh tế phát triển rất mạnh mẽ và ngày càng nhiều những khu nhà cao cấp xuất hiện để phù hợp với xu thế này và vinhomes phạm hùng “Khu đô thị đáng sống bậc nhất thành phố hoa phượng đỏ” là một vẻ đẹp như thế. Với vị trí đắc địa, tiện ích tiêu chuẩn và thiết kế ấn tượng, hứa hẹn sẽ là nơi thỏa mãn đam mê và nhu cầu cuộc sống của bạn
Hơn nữa, còn có các phòng tập gym, trường mầm non, trường tiểu học đạt chuẩn của bộ giáo dục . Với những điều kiện này vinhomes có thể cạnh trạnh được với những chung cư khác trên địa bàn. Dự án khu đô thị phức hợp Vinhomeslà dự án lớn nhất duyên hải Bắc bộ của chung cư vinhomes phạm hùng, và khi hoàn thành sẽ trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực, đóng góp phần không nhỏ vào việc thay da đổi thịt và thúc đầy kinh tế thành phố thêm phát triển.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0987.555.321