Dòng xe cộ của thành phố này luôn đông đúc bất cứ lúc nào, Duy cũng là một thành viên trong cái sự đông đúc đó. Cậu xuống xe buýt lại đứng bên đường chờ đèn đỏ, chiếc máy tính giờ với những con số lùi dần 25…24…23.


Hãy vào http://xoso.me/kqxsmb-xstd-xshn-sxmb...bac-thu-3.html để kiểm tra kết quả xổ số thứ 3 mới nhất các kỳ gần đây.


Đang chuẩn bị bước đi, bỗng Duy quay lại nhìn một bà cụ bước tới, đôi mắt cụ ánh lên sự lo lắng và khó khăn về phía dòng xe cộ. Cụ mặc một chiếc áo nâu gụ, chiếc lưng hơi còng xuống. Thấy thế, Duy vội vàng chạy đến hỏi:Dòng xe cộ đông đúc


- Bà ơi, bà muốn sang đường ạ?


- Ừ. – Thấy Duy nhìn có vẻ thật thà, bà cụ gật đầu.


Duy vội dìu bà đi, bà cụ đi không được nhanh, thế nhưng giao thông như ở thành phố, chậm mỗi giây đều có nguy hiểm, thế nhưng Duy vẫn cố gắng đưa bà sang. Đến khi chân chính bước chân trên vỉa hè, Duy đã có cảm giác lưng mình chảy đầy mồ hôi.


Bỗng trong túi bà cụ rơi ra mấy tờ vé số XSMB thứ 4 được gấp vuông, Duy vội vàng cúi xuống nhặt, bà cụ cười bảo:


- Cháu cứ cầm lấy đi, bà mau cho vui chứ cũng chẳng để ý gì đến trúng hay không đâu, tại con bé bán vé nó nài quá, nên bà mới mua.Giúp bà cụ qua đường được tặng tấm vé số may mắn


Duy đinh từ chối, thế nhưng lúc này có một người đàn ông trung niên chạy đến, thấy bà cụ vội vàng hỏi han:


- Sao mẹ không đợi con qua, đường ở đây nguy hiểm lắm.


- Không sao đâu, cậu bé này giúp mẹ mà.


- Cảm ơn cậu nhé, tôi đi đổ xăng, bà cụ không muốn qua thế nên mới đứng bên đường.


- Không có gì.


Câu chuyện có lẽ là bình thường, thế nhưng đến tối khi đang ngồi trong phòng trọ, bỗng nhớ đến mấy tấm vé số. Tò mò, Duy mở kết quả ra so, khi nhìn dãy số trùng với kết quả giải nhất khiến Duy ngạc nhiên. Nhìn đi nhìn lại, xác định được mình có tổng cộng 80 triệu, Duy cảm thấy vui mừng vô cùng.


Đôi khi bạn làm một điều vô tình bình thườn nhưng không nghĩ tới nó sẽ đem lại cho mình những điều bất ngờ trong tương lai.


Đừng quên vào http://xoso.me/kqxsmb-xstd-xshn-sxmb...bac-thu-2.html để xem kết quả mới nhất