Cung cấp số lượng lớn Râu Mực cho các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...Vui lòng liên hệ trực tiếp: 0961611660 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi để có THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ chi tiết.
✔ Xuất xứ: Việt Nam
✔ Quy cách: 2kg/túi. 10kg/thùng
✔ Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.
Râu mực đây chính là phần đầu của con mực. Mực sau khi được người dân đánh bắt từ biển lên. Sau đó mang đi làm sạch rồi tách phần đầu mực gồm có cả râu mực và đầu mực đem cấp đông, nhưng vẫn đảm bảo được hương vị ban đầu , độ ngon của mực.
Râu mực đông lạnh ăn có độ dai, ngọt, thơm ngọt nên rất được ưa thích. Râu mực cũng rất dễ chế biến thành nhiều món ngon như: râu mực xào cay, râu mực chiên giòn, râu mực nấu ngót…
** Các món ngon với râu mực
* Món Râu mực xào cay
+ Nguyên liệu chuẩn bị:
- 200g râu mực
- 15ml sa tế
- Cần tây, gừng, hoa tiêu, tỏi, ớt khô
- Đường, rượu trắng, xì dầu
+ Các bước thực hiện:
Bước 1: Xắt nhỏ gừng, tỏi và ớt khô. Cắt khúc cần tây và mực ra.
Bước 2: Đun một nồi nước sôi, thêm một ít rượu vào. Thêm rượu khi chế biến để loại bỏ mùi tanh của mực. Thứ hai, trong xốt ớt ngọt đã có vị mặn nhất định nên bạn không cần thêm muối khi xào nữa. Thứ ba, mực rất mau chín nên bạn cần chế biến rất nhanh để giữ được độ giòn ngọt của mực tươi.
Bước 3: Cho mực vào nồi trụng, đến khi nước sôi thì bạn vớt mực ra để ráo.
Bước 4: Làm nóng chảo với một ít dầu, sau đó thêm hoa tiêu, gừng, tỏi và ớt băm vào phi thơm lên.
Bước 5: Sau đó, bạn cho sa tế vào, để nhỏ lửa.
Bước 6: Cho mực và cần tây vào xào chung.
Bước 7: Xào đều tay rồi thêm một ít rượu, xì dầu và đường vào. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp. Mực rất nhanh chín nên bạn đừng xào quá lâu để mực không bị dai.
Bước 8: Món mực xào cay thơm ngon đã hoàn thành rồi đây! Thưởng thức với cơm trắng nóng hổi thì tuyệt vời
* Râu mực chiên sa tế
Nguyên liệu:
- 400 g râu mực
- 1 thìa canh nước mắm
- 1 thìa nhỏ dầu hào
- 1 thìa nhỏ sa tế
- 1 thìa nhỏ đường.
- Tiêu bột.
Cách làm:
- Râu mực làm sạch, để ráo.
- Cho chút dầu vào chảo, cho râu mực vào, đậy vung, bật to lửa chiên qua.
- Gắp mực ra bát, trút bỏ mỡ thừa trong chảo.
- Pha 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa nhỏ dầu hào, 1 thìa nhỏ sa tế, 1 thìa nhỏ đường, chút tiêu bột, chút nước lọc. Khuấy tan hỗn hợp, đun sôi rồi cho mực vào, đảo đều để sốt bám đều vào mực.
- Khi sốt cạn, keo lại thì tắt bếp, thái miếng vừa ăn rồi bày ra đĩa.

=> Ngoài ra chúng tôi cung cấp sll thịt bò Mỹ - Úc, thịt cừu Úc, Thịt gà, Thịt lợn nhập khẩu, tôm sú, hải sản nhập khẩu – trong nước, bơ phomai, khoai tây, thực phẩm nhật,… như:
========>>>>>>> Các sản phẩm Thịt bò Mỹ đông lạnh/ Frozen Us beef products
Ba chỉ bò
Bắp vai bò
Bắp bò
Bắp hoa
Gầu bò
Lõi nạc vai
Lưỡi bò
Nạc Lưng/ Thăn vai bò
Nạc vai
Sườn bò vai
Sườn bò có xương
Sườn non không xương
Sườn OP
Thăn ngoại
Thăn nội
Thịt cổ
Thịt rẻ sườn
Xương bò nấu canh
Diềm Thăn

========>>>>>>> Các sản phẩm Thịt bò Úc đông lạnh
Thăn nõn bò
Thăn vai bò
Thăn lưng bò A
Thịt nạc vai
Mông bò

========>>>>>>> Thịt Cừu Úc đông lạnh
Đùi cừu có xương
Đùi cừu rút xương
Sườn cừu có xương
sống giữa
Sườn cừu không xương
sống giữa
Thăn fillet

========>>>>>>>
Thịt gà nhập khẩu
Đùi Gà chọi trống Mỹ
Tỏi Gà Mỹ
Tỏi Gà Mỹ (2)
Đùi Gà ¼ công nghiệp Mỹ
Cánh gà Brazil
Cánh gà Brazil (2)
Đùi chọi mái Mỹ
Gà nguyên con
Sụn gà
Chân gà 20 chiếc/kg
Chân gà vừa 25-27 chiếc/kg
Chân gà nhỏ

Tôm sạch đông lạnh
Tôm sú nguyên con size 8
Tôm sú nguyên con size 10
Tôm sú nguyên con size 12
Tôm sú nguyên con size 15
Tôm sú nguyên con size 18
Tôm sú nguyên con size 20
Tôm sú nguyên con size 25
Tôm sú nguyên con size 30
Tôm sú nguyên con size 35
Tôm sú nguyên con size 40
Tôm sú nguyên con size 45
Tôm sú PD, tôm hấp,
tôm thẻ các size..

========>>>>>>> Hải sản nhập khẩu
Cá tuyết nhập khẩu Canada
Cá hồi tươi Nauy
Cá trích ép trứng đỏ/ vàng
Trứng cua
Sò đỏ
Cá đắng
Rong biển tươi

========>>>>>>>
Mực trứng phan thiết
Loại A size 9-12
Râu Mực
Mực ống sạch
Mực một nắng
Cá basa cắt khúc
Cá basa fillet

========>>>>>>>

Thịt trâu nhập khẩu
Thịt nạm
Thăn nội (phi lê)
Nạc đùi (Bít tết)
Đùi gọ
Thịt thăn (lá cờ)
Nạc mông
Thăn ngoại
Bắp tay
Bắp tay (túi)
Bắp cá lóc
Nạc vai
Thịt nạc vụn
Đuôi có da

========>>>>>>>

Các sản phẩm Lợn
Tim TBN
Sườn sụn non
Sườn sụn non
Xương ống
Chân giò
Thịt ba chỉ
Thịt ba chỉ rút xương
Móng giò trước- sau

….các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi.
Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.