César Azpilicueta nói đội hình Chelsea hiểu rằng họ phải gắn kết một tiêu đề thách thức Premier League mùa này.
 


The Blues đã hoàn thành 10 mùa giải trước sau khi một chiến dịch đầy biến động trong thời gian đó HLV Jose Mourinho đã bị sa thải.

Mourinho đã được thay thế bởi Guus Hiddink - như một người quản lý tạm thời - nhưng Chelsea vẫn tiếp tục ghi lại vị trí giải đấu thấp nhất kể từ năm 1996 và đã bị đánh bật ra khỏi Cup FA với Everton.

kể từ khi Antonio Conte đã đến như ông chủ thường trực tại Stamford Bridge và đã chỉnh đội hình, mang về tiền đạo £ 33.2m Michy Batshuayi từ Marseille và tiền vệ Leicester City N'Golo Kante cho 32m £.

Và Azpilicueta biết Chelsea sẽ được dự kiến ​​sẽ thách thức cho chức vô địch giải đấu dưới sự quản lý của Ý trước đây.

"Mục tiêu tối thiểu của chúng tôi là đạt đến đỉnh bốn nhưng chúng ta phải thách thức cho danh hiệu và chúng tôi phải thách thức cho danh hiệu," ông nói với Sky Sports News HQ.

"Chúng tôi đến từ một vị trí rất thấp và chúng tôi không hài lòng với điều đó. Chúng tôi muốn trở về với vị trí thực sự của chúng tôi, mà là chiến đấu cho danh hiệu.

"Mùa giải trước là rất khó cho chúng tôi và người hâm mộ của chúng tôi cũng có nhưng họ đứng đằng sau chúng cả mùa giải. Chúng tôi đang đau khổ nhưng bây giờ là thời gian để bắt đầu lại từ đầu.

"Chúng ta phải thấy rằng chúng ta đang trở lại và chúng tôi có thể thách thức cho một danh hiệu."

Azpilicueta đã nói với Sky Sports News HQ tại Los Angeles, nơi ba trẻ em địa phương đã trở thành cầu thủ Chelsea cho nhờ ngày với Delta Air Lines.

Chelsea đã hợp tác với các đối tác hàng không chính thức của họ và Bệnh viện Nhi Los Angeles để cho ba người đàn ông trẻ tuổi một hương vị của những gì nó cảm thấy như là một màu xanh, như là một phần của "Dream Up, LA 'Delta của chiến dịch.
 
Các bạn đang theo dõi bản tin thể thao của VEC GROUPVEC GROUP tự hào là đại lý phân phối độc quyền cỏ nhân tạo CCGRASS (nhà sản xuất và cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đácỏ nhân tạo trang trí hàng đầu thế giới) tại Việt Nam.

Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH TM - SX - XD VEC
Địa chỉ: ĐH Thành Đô - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội
Hotline: 0979 068 742
Website:
 http://sanconhantao.com.vn ---- http://ccgrass.com.vn