Soi cầu không đơn thuần chỉ là 1 trò chơi giải trí mang tính chất may rủi mà còn là 1 lĩnh vực đầu tư tiền bạc giống như nhiều lĩnh vực tài chính khác. Đặc thù của lĩnh vực này là lợi nhuận cao và rủi ro theo đó cũng cao. Và thực tế là đa số những người đầu tư vào lĩnh vực này đều thua lỗ. Vậy, điều gì khiến họ thất bại?
1. soi cau lo rơi
Cầu lô rơi phù hợp với những người muốn nhanh chóng tìm ra cầu lô một cách đơn giản và dễ bắt.
Cầu lô rơi gồm 2 loại: lô rơi từ đặc biệt và lô rơi từ lô.
- Lô rơi từ đặc biệt: con lô giống với 2 số cuối của giải đặc biệt ngày hôm trước - loại lô này có đặc điểm dễ đánh và không nhất thiết phải đánh lộn lại. Bí quyết được đúc rút là 90% đề về đầu 9 thì hôm sau xuất hiện lô rơi.
* Tần suất lô rơi từ đề thường cách nhau từ 4-6 ngày
- Lô rơi từ lô: khi một con lô xuất hiện đúng vị trí của nó ngày hôm qua - thường thì cầu lô rơi từ lô bạn phải đánh cả cặp và phải thật tinh mắt vì cầu lô này chỉ chạy được vài ngày là dừng.
2. Soi cau động (tương tự cầu lô truyền thống)
Cầu lô động về cơ bản giống như cầu lô truyền thống nghĩa là được ghép từ các vị trí khác nhau trên bảng kết quả. Tuy nhiên cầu lô truyền thống cứ ăn đủ sẽ gãy cầu và không bao giờ lặp lại, còn cầu lô động có chu kỳ cứ ăn vài ngày tạm đứt rồi nối lại, thậm chí có 1 số cầu chạy quanh năm và ổn định
chuc cac ban may man trong cuoc song 1
MOI CHI TET XEM THEM TAI soi cau mien bac CHINH XAC NHAT !