Thương hiệu thiết kế nổi tiếng thế giới của dự án đẳng cấp vinhomes
Tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Vingroup mới cho xây dựng dựu án vinhomes phạm hùng với địa thế đặc biệt, nằm trên bán đảo có hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng, Vinhomes hội tụ đầy đủ yếu tố: “nhất cận thị, nhị cận giang”, vừa có vị trí giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố. Phát hiện được điểm độc đáo này, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch chung cư vinhomes sky lake thành khu đô thị ven sông theo thiết kế đa dạng: Hiện đại, Tân cổ điển và Cổ điển với các phân khu chức năng gồm: các khu nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.
Bởi lẽ, vấn đề về ô nhiễm môi trường là vấn đề khá nóng và cấp thiết đôi với toàn cầu, thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Chính vì vậy, cuộc sống thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên đều được mọi người quan tâm và hưởng ứng. Cùng hòa mình vào chiến lược mang tinh thần toàn cầu đó, Tập đoàn Vingroup mới đây đã mang đến dự án như vậy- vinhomes . Công trình đáp ứng được cuộc sống rất lý tưởng cho khách hàng với địa thế không thể đẹp hơn, giáp sông và các tuyến đường chính. Có thể thấy rằng lần này tập đoàn bất đông sản vingroup tiếp tục đưa ra các dự án liên quan tới những dòng sản phẩm cao cấp tại khu phức hợp nhà ở khá giống với dự án chung cư vinhomes phạm hùng hà nội
Dự án vinhomes có thể thấy là dự án có những căn biệt thự với giá hợp lí, điều kiện sống tốt là những yêu cầu cơ bản nhất mà đa số người dân đặt ra cho nhà đầu tư. Với VinGroup- một tập đoàn nổi tiếng với những công trình mang dấu ấn của thời gian thì để làm được những điều đó không hề khó.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0986.554.332