Trong số các địa chỉ thẩm mỹ mũi hiện nay, viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được đánh giá là địa chỉ nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn, chất lượng, uy tín số một Việt Nam. Nếu bạn đang đi tìm kiếm cho trung tâm phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất sài gòn? Những phương pháp nâng mũi tại đều được vận dụng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Phương pháp thẩm mỹ mũi ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3d đều được y Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… đem lại cho chúng ta dáng mũi đẹp toàn diện, đảm bảo không nguy hiểm.


Nâng mũi bằng sụn nhân tạo silicon hay còn gọi là sửa mũi bằng sụn nhân tạo Hàn quốc cùng sóng mũi là sống sụn silicon, vật liệu độn sụn sửa mũi sụn nhân tạo là vật liệu độn silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo kỹ thuật của Hàn Quốc hoặc Mỹ, cho kết quả theo ý muốn cùng với công dụng cho mũi bền, đẹp tự nhiên. Các chất liệu sụn nhân tạo thường được ứng dụng như Silicon định hình, thường được làm cho sẵn gần giống cùng với cấu trúc của mũi tại dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor…Giải phẫu bằng sóng nhân tạo silicon vẫn được coi là phổ biến nhất thời điểm hiện tại bởi vì thời gian giải phẫu ngắn, chỉ đến từ 30- 45’, chi phí thấp hơn so với nâng mũi bằng Sụn trên cơ thể người, ít sang chấn cũng như ko giúp lại sẹo. Thêm vào đó vì là sụn nhân tạo của Hàn Quốc là loại mềm cũng như tốt nhất hiện nay cần có nhiều lựa chọn giúp thích hợp với từng cấu trúc mũi của mỗi chị em.


>> Xem thêm công nghệ thẩm mỹ: nâng mũi bọc sụn hàn quốc.

Những bước phẫu thuật đặt sụn nhân tạo:

Bước 1: Xác định vị trí và dựng hình mũi tương thích với nét mặt

Bước 2: Gọt và tạo hình sụn tương thích cùng với cấu trúc mũi mong muốn

Bước 3: Gây tê ở chỗ vùng đầu mũi

Bước 4: phẫu thuật bóc tách và đưa sụn vào mũi an toàn

Bước 5: Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.Đây chính là đáp án chính xác nhất cho câu hỏi ko biết chọn cơ sở nang mui o dau tot tại Sài Gòn thực hiện nâng mũi ở đâu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.