ky niem chuong mica thực chất là một đồ vật được làm từ mica có hình dáng,kiểu cách được yêu cầu bởi người tặng. Sản phẩm này thường xuyên xuất hiện tại các hội nghị,lễ trao giải,lễ hội... nhằm đáp ứng yêu cầu làm quà cho người tham gia,quảng bá,lưu niệm. Từ một tấm mica nguyên bản, sau nhiều công đoạn gia công sẽ cho ra đời những sản phẩm vô cùng độc đáo, đẹp đẽ.Biểu trưng mica BTM-70 được thiết kế hoàn toàn từ mica trong suốt đài loan, thân dày 5mm, đế dày 20mm.

Sản phẩm được cắt tạo hình bằng CNC hoặc laser sau đó được mài bóng và kết hợp in lưới với nội dung do khách hàng yêu cầu lên phần thân và đế.Ngoài ra, nếu cảm thấy thành phần mica thông thường vẫn chưa đủ để làm nên sự độc đáo của sản phẩm quà lưu niệm này, khách hàng có thể lựa chọn thêm vào một vài yếu tố như hệ thống đèn led trang trí giúp sản phẩm nổi bật vào ban đêm, hoặc thêm một chiếc đồng hồ nhỏ để tăng thêm tính hữu dụng của sản phẩm.

Với dòng sản phẩm kỷ niệm chương mica, trước khi gia công, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến từ khách hàng để đưa ra những thiết kế hợp lý nhất. Trong quá trình gia công, nguồn vật liệu mica được lựa chọn kĩ càng, cho độ trong trẻo cũng như bền bỉ nhất cho quá trình sử dụng sau này của khách hàng.​