Công ty nội thất Thiên Hà là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho quý khách những sản phẩm, dự án, thiết kế văn phòng đẹp giá trị cao bởi kinh nghiệm bằng những trải nghiệm thực tế bởi các chuyên gia tư vấn nội thất.
Văn phòng có thể nói là ngôi nhà thứ hai của bạn. Bởi lẽ bạn đã sống và làm việc tại văn phòng 8 tiếng trên ngày . Vì vậy nhà thiết kế nội thất phải làm sao khi bước vào nơi đây bạn cảm thấy thoải mái hoặc một không khí làm việc thật xung mãn nhất.
Măt khác, Làm sao doanh nghiệp của mình có thể cạnh tranh được các đối thủ? Ngoài nguồn lực nhân sự, bạn cần chú trọng vào khâu văn phòng. Nơi đây sẽ diễn ra các cuộc gặp gỡ giữa khách hàng, đối tác . Vì vậy văn phòng của bạn thực sự phải nên để lại ấn tượng mạnh cho họ.


ghế xoay văn phòng kiểu dáng , màu sắc độc đáo là tâm điểm của văn phòng này. Bên cạnh đó là sự góp mặt không thể thiếu của , bàn ghế hòa phát
Tùy theo mỗi người mà việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp lại khác nhau: có người thì thích đơn giản nhưng chuyên nghiệp, có người thì thích sự đẳng cấp và riêng biệt. Nói về thiết kế thi công và hoàn thiện nội thất văn phòng không chỉ có phòng làm việc, mà còn có những phòng khác như phòng họp, phòng lãnh đạo, phòng lễ tân, phòng quản lý…Và đi kèm theo đó là nội thất cho những căn phòng theo cũng được bài trí khác nhau để tạo sự chuyên biệt hay đẳng cấp riêng của mỗi phòng.
Các hạng mục khác trong thiết kế nội thất văn phòng : tủ hồ sơ hòa phát , ghế hội trường hòa phát ,…
Với đội ngủ kỹ sư, thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm, thợ thi công sản xuất tay nghề cao, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hang những sản phẩm chất lượng nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THIÊN HÀ
Văn phòng :280 Nguyễn Huy Tưởng
Hotline 04.3352.68.69 – Fax 04.3352.1225

Email : thienhanoithat@gmail.com