Trong chúng ta dường như ai cũng biết được tầm quan trọng của việc thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, đặc biệt là thiết kế logo, đây chính là yếu tố đầu tiên giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Một logo chuyên nghiệp, rõ ràng sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nhớ đến chúng ta hơn một logo mờ mờ, không có bố cục rõ ràng. Tuy nhiên chúng ta thường tự mình thiết kế mẫu logo cho doanh nghiệp của mình mà ít khi nhờ đến các đơn vị thiết kế vì cho rằng nó không quan trọng.

Tuy nhiên, ai cũng biết cái gì miễn phí, cái gì giá rẻ cũng nên đặt ra câu hỏi về chất lượng, về điều kiện xung quanh sản phẩm ấy, và bao nhiêu là rẻ cho một biểu tượng thương hiệu?

Memilus có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tào một cách bài bản. Đã từng thiết kế hàng trăm mẫu logo chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng. Mỗi logo khi ra đời đều được xây dựng ý tưởng thiết kế, xây dựng câu chuyện thương hiệu dựa trên hình ảnh và cam kết mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Ý tưởng thiết kế logo chính là linh hồn là nền tảng để doanh nghiệp xây dựng bộ nhận diện của mình trong đó. Chúng tôi cập nhật cho nhân viên của mình những phần mềm thiết kế mới nhất, với nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng – kỹ thuật chuẩn mực – sáng tạo sắc màu.

Đội ngũ Quản lý dự án thân thiện, có kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực thương hiệu.

Trong mỗi dự án, đội ngũ Quản lý dự án của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và xây dựng thương hiệu sẽ đồng hành cùng khách hàng, bảo vệ lợi ích cho khách hàng, cũng như quản lý tiến trình công việc giúp dự án hoàn thành tốt nhất. Chúng tôi luôn định hướng mỗi dự án không chỉ dựa vào nhu cầu của khách hàng, mà còn dựa vào thời điểm cần xây dựng sản phẩm thương hiệu ấy. Bởi mỗi dự án sẽ mang đến cho khách hàng những thời cơ mới, vận hội mới, nó thể hiện sự phát triển và tiềm năng mạnh mẽ của doanh nghiệp ấy. Sự thịnh vượng của doanh nghiệp khách hàng cũng chính là hình ảnh của chúng tôi.