Họ nhà Ong, Mối, kiến, Mối đã được xếp vào nhóm côn trùng gây hại có nhiều tính “xã hội” rất lớn trong giới côn trùng. cùng tập tính sinh vật học toàn bộ Loài và cũng Kiến, cá thể cũng sẽ đã tạo cho mình 01 quần thể đa dạng, với vài ngàn nhóm và hàng triệu cá thể với 1 doanh nghiệp sinh sống cơ bản “Tổ”.
lục địa Hiện nay được Báo cáo, ngày nay có trên 2700 mối khác biệt, đối với nước đa, duy trì ra tầm trên 80 Cá thể Mối. mặc dầu chúng có nhiều mang sự khác biệt về số lượng con, hình dạng, tập tính tạo nên dựng…. nhưng phần đông đều có nhiều đặc điểm xây đặc trưng, chậm tiến độ là phải Mối sống quần thể, nhóm quần thể, và cũng tạo nên 1 tổ xã hội cá thể khôn cùng to và phức tạp. là tập đoàn Đó, chúng đã được phân công công tác chuyên biệt theo công việc từ từng mối.cá thể gỗ ván khô: cryptotermes domesticus
hệ thống tổ mối là phải các loại tổ rỗng, là phải tuyến đường đi sau đó giai đoạn gặm, đục khoét của chúng. đục gỗ, Mối đùn phân tầm bên ngoài tạo thành mớ phân(gỗ) – đây là thuần tuý muốn chúng ta sẽ nhận diện được sự hiện diện của chúng. tuy thế, ví như có cơ hội, chúng sẽ xâm hại toàn bộ giấy tờ, tủ… các loại mối này, thường nhiều hơn khoản 01 ngàn cá thể đối với 1 tổ, và cũng bí quyết diệt trừ chúng cũng sẽ tương đối đơn thuần. số lượng cực nhỏ và sống đối với cây, cần ta phun thuốc diệt mối trực tiếp vào hang, là phải sẽ xử lý đã được chủ yếu.
mối đất
thường thường sinh sống là đất, thiết kế tập đoàn mối ngầm trong đất. loại này thường có nhiều lượng cá thể to – trong khoảng vài chục nghìn đến vài triệu con. Mối thiết kế hệ thống hang khá đa dạng, kể cả tổ chính nhất, tổ phụ, và cũng tập đoàn đường hầm chằng chịt. Loại mối này, thường chọn việc định cư ở các điều kiện, địa hình khá tốt – gần nguồn đồ ăn, độ xốp từ đât tốt, độ ẩm cũng như sắp nguồn nước.
Loại đẳng cấp Tổ Chức với 1 hang mối:
01 tổ mối tiêu biểu, thường thường tậu thấy: cá thể chúa – mối vua, cá thể lính, mối thợ, mối có nhiều cánh. và chúng được phân chia thành những là dạng

phân khúc phân cấp thí dụ như sau:
cá thể chúa: nhiều trọng số lượng và Kích thước lớn nhất – dài ra tầm 10cm, khoảng 300 lần khối số lượng từ cá thể thợ cũng như các loại cá thể khác là tổ, có nhiều vai trò chính nhất là phải nhiệm vụ sinh sản, vững mạnh số lượng cá thể là tổ. bởi vậy, muốn diệt hoàn toàn tổ mối, trước hết, phải mua và xử lý triệt để mẫu máy đẻ trứng – mối chúanày thì mối có thể thành công. mối chúa – cá thể Vua thường ko khoản khỏi tổ, chúng chuyển di rất khó khăn, trừ Trường hợp mối đe dọa, Mối sẽ di chuyển sang Loại tập đoàn tổ phụ muốn giảm thiểu nạn….Mối chúa phát triển hơn có thể đẻ tới 8000trứng mỗi ngày.
mối canh gác: Mối có nhiều phần đầu, và cũng bộ hàm tăng trưởng. Phần đầu nhiều màu nâu, hơi hồng, có nọc độc dạng bọt trắng sữa – mỗi lúc chiến đấu, chúng bơm khói độc có nhiều tính axit vào kẻ khác. công việc chủ yếu của Mối là canh giữ, trinh sát, giám sát, canh tổ, bảo vệ cá thể thợ xử dụng, báo động cũng như chống chọi kiểm soát an ninh hang. cá thể lính canh thường phải đã được cá thể thợ đối với gặm, và chăm sóc. thông thường, cảm nhận đã được sự đổi thay ánh sáng, mùi lạ, …. chúng có thể Cảnh báo cho nhau và cũng chủ yếu mối canh gác sẽ bảo vệ cho tổ.

mối thợ: hoặc còn gọi là phải cá thể công. cũng sẽ phát triển hơn từ mối con, qua 5-7 lần lột xác để thành. mối thợ màu trắng sữa, trong khoảng đầu tới cả bụng. Mối là phải quân số lớn nhất, và cũng cần thiết nhất đối với xã hội cá thể. chúng chiếm có hơn 80% số lượng cá thể, đảm đương phần lớn các loại công tác từ hệ thống: kiếm ăn, xây dựng, thiết kế tổ, nuôi cá thể Chúa, cá thể thợ, và cũng toàn bộ mối con, vận chuyển trứng…. và tham gia kiểm soát an ninh hang khi bị gặm nhấm. Do số lượng đông, cùng thói quen tìm kiếm thức gặm từ chúng, nên ta sẽ lợi dụng đặc điểm này để cá thể thợ giúp ta đầu độc, lây bệnh, tự chúng diệt Mối một cách thuần tuý.
là hệ thống tổ mối, hầu như đều thấy thành phần cá thể có nhiều cánh. Mối thành lập từ mối con, sau đó 01 vài lần biến thái. chúng cũng sẽ kiếm ăn ví như cá thể thợ, với Loại thời điểm cuối xuân, Mối thường rời hang, tụ họp với nơi nhiều ánh đèn…sau chậm tiến độ, rụng cánh và sắm điều kiện thích hợp để thiết kế hang mối có thể.

đồ ăn của mối:
Nguồn thực phẩm toàn bộ từ Mối là Loại hàng hóa từ thực vật, cây cối… nhưng quan trọng nhất là phải cellulose, như đồ gỗ, tre, nứa…
mối gặm nhấm toàn bộ cây sinh sống lẫn cây bị tiêu diệt, quan trọng là vào mùa khô, Mối thường thường linh hoạt hành động, bởi cây sẽ chuyên bán một lượng nước với chúng.
Thực tầm bản thân chúng chẳng thể tiêu hóa được đồ gỗ, nhưng nhờ ruột có vi sinh vật tiết enzyme celluloza, nên Mối có thể tiếp thu được trục đường. bởi vậy, cá thể non thường phải ăn phân của mối trưởng thành muốn bổ sung số lượng vi sinh vật này.
Hiểu đã được thực chất, cũng như thói quen sống của Cá thể Mối – loài gây hại khét tiếng này.
chúng tôi – Công ty diệt mối tận gốc Hoa Lâm, cùng trên 20 5 kinh nghiêm là lĩnh vực diệt trừ côn trùng hại, cam kết mới lúc sử dụng hàng hóa dịch vụ của công ty chúng tôi.