Nhiều người đã quen với các dòng đệm truyền thống như đệm lò xo , đệm cao su. Tuy nhiên mức giá đệm lò xo và đệm cao su lại khá cao phù hợp với xu hướng tiêu dùng thượng lưu. Nếu một mức tiêu dùng vài trăm ngàn đồng thì đệm xơ dừa và đêm bông ép là hai dòng đệm có thể tham khảo để mua
Đệm xơ dừa
Đệm xơ dừa là một loại đệm có từ rất lâu trong cuộc sống chúng ta. Với công nghệ tiên tiến tại các nước như Ấn Độ, Srilanka họ đã nghiên cứu sản xuất ra đệm xơ dừa . Hiện nay, đệm đã được sản xuất tại Việt Nam, đệm được làm từ nguyên liệu 100% tự nhiên bao gồm xơ dừa và cao su. Hành trình hình thành nên một tấm đệm trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau.
Bao gồm:
- Các sợi xơ dừa được tạo xoăn bằng máy
- Tiếp đến là công nghệ khóa liên thông liên kết các sợi xơ dừa với cao su tự nhiên
- Từ đó qua 3 công đoạn như dệt thảm, ép thủy lực, sấy ở nhiệt độ cao để hút hết hơi ẩm trong đệm
- Điểm đặc biệt trong sản xuất là đệm xơ dừa được xử lý bằng công nghệ lưu hóa, loại bỏ được các tạp chất và khử mùi, loại bỏ hoàn toàn độ ẩm, tạo cho đệm có sự đàn hồi tốt nhất.
Tính năng ưu việt của đệm xơ dừa:
- Đệm không gây dị ứng cho người mẫn cảm
- Vô cùng thông thoáng ,thích hợp với các vùng khí hậu nóng quanh năm
- Đệm cứng nhưng lại có đàn hồi của cao su tạo cảm giác vô cùng thoải mái
- Đệm đặc biệt rất thích hợp với người già và trẻ nhỏ
>>>Xem thêm bài: mua đệm lò xo ở đâu tặng chăn ga hàn quốc chính hãng
đệm lò xo giá rẻ có rẻ thực sự như bạn nghĩ

Đệm bông ép:
- Có lẽ điểm mạnh nhất của bông ép chính là giá cả. So với những loại đệm khác, đây là đệm rẻ nhất, phù hợp với đa số người tiêu dùng (Đệm bông ép chất lượng tốt có giá từ 2-4 triệu đồng, tùy thuộc kích thước). Độ đàn hồi của đệm bông ép là ít, nên khi nằm ta không thấy có được sự êm ái, tuy nhiên thì nó lại phù hợp với những người bị đau lưng.
- Bên cạnh đó, do có thể gấp lại được, đệm bông ép còn được đánh giá cao bởi sự cơ động và tính ứng dụng cao cho nhiều hoàn cảnh, dễ vận chuyển, mang đi mang lại. Nó còn có thể dùng để trải sàn cho trẻ con hoặc để ở phòng khách, mang đi du lịch…
- Sợi xơ dừa có tính dai, bền bỉ nên có độ bền rất cao
- Độ lún tối đa -/+10%