1. Vị trí cực kỳ đắc địa.
Căn hộ shophouse Depot metro nằm trong khu quy hoạch 38ha được quy hoạch đồng bộ với các khu nhà phố biệt thự liền kề dự án và các khu dân cư với lượng dân cư đông đúc, riêng lượng dân cư trong dự án Depot Metro Tham Lương được dự kiến là 1.535 ( theo Quyết định chấp thuận dự án 6135/QĐ-UBND). Nằm ngay mặt tiền đường Dương Thị Giang và ngay ngã tư được quy hoạch sẽ là tuyến đường kết nối Phan Văn Hớn và nhà Ga Metro do đó lượng người lưu thông qua lại tuyến đường này sẽ rất đông đúc,hướng đông bắc giáp đường Dương Thị Giang, hướng Tây Nam giáp công viên hơn 3000m2 do đó sẽ phù hợp với nhiều echo thức kinh doanh tại đây.Do đó, các căn shophouse Depot sẽ có lợi thế rất lớn về nguồn khách nội tại trong dự án, trong khu vực và ít biến động. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê tốt.2. Số lượng hạn chế.
Cũng như các căn hộ shophouse khác trên thị trường đang gây sốt vì số lượng hạn chế trong khi mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh và khả năng sinh lời lại cao.Chỉ có 28 căn shophouse chiếm chỉ 6% / số lượng căn hộ, với vị trí đắc địa và số lượng hạn chế nhà đầu tư kinh doanh cũng có thể dễ dàng bán ra thu lợi nhuận.

3. Thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng.
Căn hộ shophouse depot metro có phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt nên thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán, ngoài ra cũng có thể ec làm văn phòng. Nhờ là căn hộ tích hợp nhiều chức năng nên shophouse phù hợp với cả nhà đầu tư cá nhân cho thuê, buôn bán và cả các tổ chức4. Thuận tiện di chuyển và dễ dàng tiếp cận từ nhiều hướng.
Hiện nay chỗ để echo khách hàng đang là vấn đề nan giải nhất đối với các cửa hàng, khu mua sắm. Shophouse Depot có lợi thế là có chỗ để xe rộng rãi ngoài trời ( khoảng lùi 6m hướng đông bắc, 4m hướng tây nam, 9,3m hướng tây bắ, phía nam 6m) hoặc trong tầng hầm chung cư, tạo điều kiện thuận tiện di chuyển. Khách vãng lai bên ngoài lẫn khách sống ở bên trong tòa nhà đều có thể tiếp cận các cửa hàng một cách nhanh chóng.5. Thanh khoản tốt.
Sở hữu một căn shophouse đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản, Với thiết kế đa chức năng nhà đầu tư cho thuê có thể dễ dàng cho thuê với nhiều dối tượng khách hàng có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng khác nhau và với vị trí đắc địa và số lượng hạn chế nhà đầu tư kinh doanh cũng có thể dễ dàng bán ra thu lợi nhuận.

6. Doanh thu từ cho thuê cao.
Tỷ lệ khai thác của căn shophouse khoảng 9%-12%/năm ( giá cho thuê căn hộ shophouse khu vực có thể giao động từ 10 triệu - 18 triệu tùy theo diện tích và vị trí ) nhưng chỉ với vốn đầu tư nhỏ chỉ 1,2 tỷ đã sở hữu được căn shophouse. Dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cao hơn cả hiệu suất gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán.

7. Nhiều cơ hội gia tăng giá trị tài sản.
Khi khu chung cư có tỷ lệ lấp đầy cao, cộng đồng cư dân về khu vực này sinh sống ngày càng nhiều chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Khi đó, khả năng tăng giá trị của shophuse lớn hơn so với căn hộ chung cư nhờ tính thương mại cao.

Liên hệ nhận bảng giá từ CĐT: ☎ 0906719455