Với sự phát triển nhanh về kinh tế cũng như sự hợp tác và giao lưu giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản càng thân thiết. Ngày càng nhiều du học sinh lựa chọn Nhật Bản là đất nước để học tập cũng như làm việc. Cùng Golden Way chia sẻ với bạn những khó khăn cũng như thuận lợi để xin Visa du học Nhật Bản 2017 nhé!


Đối tượng Du học Nhật Bản

- Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
- Độ tuổi tham gia từ 18 đến 30 tuổi.
- Có bằng năng lực Nhật Ngữ N5 ( nếu chưa có, Goldenway có hỗ trợ đào tạo cấp tốc trong 2 tháng).
- Có tài chính ổn định và đáp ứng được cho du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Nhật
- Được trường bên Nhật chấp nhập cho nhập học

Tài chính ổn định
Dù cho nhật Bản hay bạn chọn bất kỳ đất nước nào để học tập. Cũng cần người bảo trợ tài chính (người chi trả tiền học tập, ăn ở của bạn trong suốt thời gian bạn học tập ở nước ngoài). Yêu cầu đối với người bảo trợ tài chính của mỗi quốc gia bạn đến học tập khác nhau. Nhưng đối với du học Nhật Bản, thì yêu cầu tương đối thấp so với các nước như Anh, úc, Mỹ…

Mục đích
Bạn cần có 1 lý do chính đáng, một kế hoạch rõ ràng cũng như chứng minh được bạn sẽ quay về nước sau khi hoàn thành tất cả các khóa học. Nếu như lý do bạn đưa ra chưa đủ thuyết phục hoặc quá mâu thuẫn, thì khả năng Cục Nhập Cư Nhật Bản đánh rớt bạn .

Liên hệ trung tâm tư vấn du học GoldenWay để được tư vấn miễn phí và tham gia các khóa luyện thi Nhật ngữ với giá ưu đãi nhất :

Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: www.goldenway.edu.vn