Dự án căn hộ Richmond City trên mặt tiền đường Nguyễn Xí của chủ đầu tư phồn thịnh đang được lăng xê và truyền thông với mật độ dày đặc trên mặt báo.Nhiều khách hàng đã gọi điện đến để hỏi chúng tôi rằng dự án Richmond City liệu có thích hợp cho đầu tư hoặc cho an cư không? Hi vọng bài đánh giá căn hộ richmond của chuyên viên nghiên cứu thị trường dưới đây sẽ bổ ích cho quý khách.

Để quý khách nhân tiện theo dõi thì chúng tôi đã xếp đặt bài đánh giá căn hộ richmond city theo các phần sau đây:

Để miêu tả về vị trí căn hộ RichMond City ,có thể dùng 2 chữ T, đó là luôn tiện-Tiềm.

luôn tiện ở đây là thuận tiện. Thực vậy,căn hộ Richmond City nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Xí nên đi quận nào cũng tiện thể:

Từ căn hộ Richmond đi quận 1: duyệt tuyến đường Đinh Bộ Lĩnh->Điện Biên Phủ. Hoặc cũng có thể theo đường Nơ Trang Long->Phan Đăng Lưu->Đinh Tiên Hoàng. Hoặc Ung Văn Khiêm->Nguyễn Hữu Cảnh.
Từ căn hộ Richmond đi Phú Nhuận qua tuyến Nơ Trang Long->Phan Đăng Lưu
Từ căn hộ Richmond City đi hướng Tân Bình,Gò Vấp,sân bay Tân Sơn Nhất theo tuyến Đại lộ Phạm Văn Đồng Mở bán can ho richmond hiện đại tại hcm rút ngắn được rất nhiều thời gian so với trước đây.
Từ căn hộ RichMond đi hướng Thủ Đức theo tuyến quốc lộ 13 hoặc theo tuyến Đại lộ Phạm Văn Đồng.
Từ căn hộ Richmon đi hướng quận 2,quận 9 theo tuyến Điện Biên Phủ->Xa lộ Hà Nội
Tiềm ở đây là Tiềm năng. Ngoài giá trị một thể đã hiện hữu như trên thì vị trí căn hộ Richmon City còn hẹn nhiều tiềm năng.Thực vậy,có khá nhiều dự án cải tạo cơ sở hạ tầng xung quành Richmond City,có thể kể đến như:
-Dự án cải tạo Rạch Lăng còn tên gọi khác là rạch Xuyên Tâm(nằm bên cạnh dự án Richmond) đã được UBND TPHCM duyệt vào ngày 15/03/2016 với tổng vốn đầu tư lên đến 5000 tỷ đồng theo hình thức BT(xây dưng-chuyển giao). Dự án này sau khi hoàn tất không những cải thiện môi trường sống mà còn giúp kết nối liên lạc thêm thuận lợi nhờ tuyến đường bờ kênh( na ná như tuyến kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè,hay tuyến Tân Hóa-Lò Gốm).

-Quốc lộ 13: Mở rộng quy mô lên 60 m

-Đường Ung Văn Khiêm-Nguyễn Hữu Cảnh: Vingroup vừa đề xuất ứng trước 1100 tỷ đồng,trong đó 800 tỉ đồng để giải tỏa mở mang đường Ung Văn Khiêm và 300 tỉ đồng để cải tạo, nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh.

–Nút giao ngã năm Đài liệt sĩ (điểm giao giữa các tuyến đường Ung Văn Khiêm-Xô Viết Nghệ Tĩnh-Nguyễn Xí -quốc lộ 13) :sẽ xây cầu vượt và đường song hành hai bên tại theo hướng Xô Viết Nghệ Tĩnh-quốc lộ 13. Lúc đó đường Nguyễn Xí đoạn giữa Ung Văn Khiêm-Quốc Lộ 13 sẽ được lưu thông 2 chiều.

-Đường Chu Văn An: nâng cấp 200 m đoạn cuối đường lên 27 m và nối thông ra nút giao ngã năm Đài liệt sĩ–Di dời bến xe Miền Đông ra Bình Dương: Tháng 9/2014 UBND TPHCM đã chuẩn y quy hoạch chi tiết 1/500 bến xe Miền Đông hiện hữu (phường 26, quận Bình Thạnh) thành khu vực tái thiết tỉnh thành.

Tóm lại,chủ đầu tư đã thiết kế Tiện ích nội khu đa dạng,đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu cư dân căn hộ Richmond City.

Về thiết kế khái quát, căn hộ Rich-Mond City có mặt cắt ngang giống răng cưa chiếc lược, và khoảng không gian giữa các răng lược đó chính là các logia giặt phơi. Thiết kế nói chung Richmond City như vậy có tác dụng hút gió nhiều nhất cho cả tòa nhà. Thêm nữa, thiết kế căn hộ có hình chữ U sẽ làm hành lang căn hộ ngắn lại ,điều này giúp cho khu vực hành lang thông thoáng hơn.

Đi sâu vào thiết kế chi tiết,Căn hộ Richmond City có nhiều loại diện tích nhưng thực sự chỉ có 2 mẫu thiết kế: Tất cả các căn hộ 2 Phòng ngủ đều có thiết kế giống nhau và Tất cả các căn hộ 3 Phòng ngủ lại có thiết kế y chang nhau. Sự giống nhau này không phải là sự đơn điệu.Mà tôi muốn nhấn mạnh ở đây là chính vì mẫu thiết kế này đã thực thụ tối ưu. Và vì đã tối ưu nên nó được PHOTOCOPY ra.

Vậy thiết kế của căn hộ Richmond tối ưu về điều gì?

–Tối ưu về ánh sáng và gió: Dễ dàng nhận ra khi mở cửa chính của căn hộ Richmond City, bạn sẽ thấy 1 ban công Phòng khách rộng rãi trước nhất. Ban công Phòng khách căn hộ Richmond có cửa chiếm gần hết chiều rộng Phòng khách nên sẽ lấy ánh sáng và gió nhiều nhất có thể cho không gian này. Tất cả các Phòng ngủ master đều có cửa sổ rộng, bố trí xuống thấp cũng nhằm lấy gió và sáng. Các phòng ngủ nhỏ cũng cửa sổ.

–Tối ưu về view nhìn: Sự tối ưu này là hệ quả tất yếu của những điều đã diễn đạt ở trên. Khi căn hộ GÍA CĂN HỘ RICHMOND CITY CÓ TỐT KHÔNG có ban công rộng rãi, phòng ngủ cũng có cửa sổ thì đương nhiên sẽ tối ưu về view nhìn.Bạn có thể nhìn ra xa với một tầm mắt rộng để ngắm quang cảnh của cả thị thành. Hoặc thử tưởng tưởng rằng góc làm việc bên trong căn hộ Richmond City với một view nhìn rộng rãi ,nhìn ra xa thì cảm hứng và ý tưởng luôn chứa chan.