Nhà xưởng là khu vực đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Khi các doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng cho mình phù hợp với mặt hàng đang kinh doanh và chuổi dây chuyền sản xuất mà doanh nghiệp hướng đến sẽ là tiền đề giúp cho công việc đạt hiệu quả và năng suất cao nhất. Vì vậy, lụa chọn được mẫu nhà xưởng đúng chuẩn mực yêu cầu sẽ tạo nên những lợi thế vô cùng to lớn cho doanh nghiệp.

Thế Giới xây dựng là một công ty thiết kế và thi công nhà xưởng hàng đầu tại khu vực miền nam đặc biệt là mô hình nhà xưởng tiền chế, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi ngày càng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm cao, làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm để xây dựng được các nhà xưởng hoàn hảo nhất.

Sau mỗi công trình hoàn thành, chúng tôi lại rút ra được những bài học mới và tích lũy dày hơn kinh nghiệm để cho những công trình tiếp theo và những mẫu nhà xưởng có sự hoàn hảo hơn nữa. Chính vì thế, Công ty chúng tôi ngày càng mở rộng quy mô kinh doanh hơn nữa.

Nhà thép tiền chế đang là một xu hướng xây nhà xưởng được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự tiết kiệm chi phí, thời gian thi công và đảm bảo công trình đưa vào hoạt động đúng tiến độ đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp được duy trì và ngày càng phát triển hơn. Với nhà thép sẽ cho ra những kết cấu vững chắc và liên kết với nhau một cách chủ động hơn, phần lớn cấu kiện sẽ được sản xuất trước trong các nhà máy thép nên sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cũng như nhân công lao động trong quá trình xây dựng nhà kho. Một điều vô cùng quan trọng khi bạn sử dụng mô hình thi công này là độ hao hụt về vật liệu được siết giảm tối đa sẽ giúp bạn tránh bị đội vốn trong quá trình xây dựng. Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư thiết kế trình độ cao luôn hướng đến sự hoàn chỉnh, hoàn thiện nhất của công trình.
Liên hệ: Trụ sở chính: 29, Nguyễn Cửu Đảm, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
Điện thoại: (08)3506 9999
Hotline: 0916 999 959