Nâng mũi ở Thu Cúc hiện nay đã trở nên rất quen thuộc với rất nhiều các bạn trẻ, độ uy tín và tin cậy ở đây được đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo nhất, khi nâng mũi ở Thu Cúc khách hàng sẽ được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay, cùng với một đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm và được tu nghiệp ở các nước trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Băn…Với hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Với mong muốn tiết kiệm chi phí đi lại và đáp ứng nhu cầu của các chị em, mới đây bệnh viện đã mở thêm chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn tại TP.HCM. Vừa mới “bước chân” vào thị trường miền Nam nên không ít chị em băn khoăn khi tìm hiểu về các dịch vụ làm đẹp tại đây. Các câu hỏi thường được đặt ra như dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc như thế nào, hay dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc có tốt không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta hãy tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây.
Là bệnh viện hàng đầu về chuyên ngành thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc có thể tự tin khẳng định thương hiệu thẩm mỹ, mang lại sự an toàn và chất lượng dịch vụ hoàn hảo ở tất cả các dịch vụ. Vừa gia nhập thị trường miền Nam với cơ sở Thu Cúc Sài Gòn nhưng Thu Cúc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, cũng như những đánh giá cao của giới chuyên môn.


Sở dĩ như vậy là vì Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng gu thẩm mỹ tinh tế, thời thường và thao tác khéo léo, giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt và an toàn tối đa. Thu Cúc thường xuyên cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, là đối tác chuyên môn độc quyền của Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V-Plastic (Hàn Quốc), thường xuyên trao đổi công nghệ, nâng cao trình độ chuyên môn của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐKQT THU CÚC


Địa chỉ: Tầng 5, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội


Tổng đài: 1900 558 896