Tình trạng
“cậu nhỏ ” tiết ra mủ là tình trạng mà chẳng ít các đấng mày râu phải đối mặt, đặc biệt là một số bạn có quan hệ tình dục bừa bãi, không an toàn... Tuy vậy những đàn ông không nên coi thường lúc gặp hiện tượng này do rất có thể đây là triệu chứng của các bệnh lây qua đường tình dục.
Nam giới thường là các người có tư tưởng cởi mở, phòng khoáng hơn trong vấn đề quan hệ tình dục. Mặc dù nó cũng chính là căn nguyên làm cho các đấng mày râu nên đối mặt với không ít các phiền hà là hệ lụy của bịnh lây qua đường tình dục đem đến .

Đấng mày râu không nên chủ quan khi thấy “cậu bé ” có tình trạng tiết ra mủ thất thường đặc biệt là các trường hợp có quan hệ tình dục chẳng an toàn vì đó vô cùng có thể là triệu chứng của bịnh Lậu, một loại căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.


- Căn bệnh lậu: là một trong những chứng bệnh hiểm nguy và hay lây truyền qua đường tình dục, dấu hiệu của bịnh Lậu là cậu nhỏ tiết ra mủ, thường thấy vào mỗi buổi sáng sớm... mặt khác bịnh nhân còn có khả năng gặp một vài những dấu hiệu khác biệt như: tiểu rắt, tiểu buốt, thậm chí là tiểu tiện ra máu …

Quan tâm nhiều:
- bệnh lậu ở nam
- Biểu hiện bệnh lậu


Đấng mày râu bị mắc phải lậu sẽ rất dễ gây lây cho vợ, bạn tình (nếu như có quan hệ tình dục chẳng an toàn). bịnh nhân mà lần khần trong việc đi khám và trị , hoặc chữa mà không dứt điểm sẽ có khả năng gây ra các tai biến nguy hiểm như: viêmống dẫn tinh, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, hoặc viêm niệu đạo… nguy hại hơn, một số tình huống nếu như không được điều trị đúng lúc , đàn ông có khả năng sẽ phải đối mặt với tình trạng vô sinh – hiếm muộn.
Đàn ông cần để ý , nếu tình trạng dương vật chảy mủ dù là vì bất kỳ nguyên do nào gây nên , thì nó đều có tiềm năng gây ảnh hưởng xấu đến thể chất sinh sản của bạn , và dễ gây lây truyền cho vợ (bạn tình). do vậy, phái mạnh chẳng nên chủ quan khi thấy “cậu bé ” tiết ra mủ, lúc này bạn phải sớm tới những trung tâm y tế chuyên ngành để được bác sĩ khám, tìm ra nguyên do và trị đúng lúc .
Nam giới nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, quan hệ tình dục an toàn, chung thủy, Không lạm dụng thủ dâm quá mức ... mặt khác đấng mày râu cũng nên đi khám nam khoa thường xuyên để có thể ngăn ngừa , tìm ra , trị hiện tượng dương vật tiết ra mủ (nếu như có) được hiệu quả hơn.


Xem thêm: Khám phụ khoa ở đâu