Trong cuộc sống có rất nhiều việc trước khi chúng ta làm đều phải xem có hợp với tuổi của mình không như: mua xe màu gì, làm nhà ngày nào, hướng nào,... Chọn sim số đẹp cũng vậy. Bạn chọn được một chiếc sim số đẹp dù vậy nó lại không hợp với tuổi của bạn thì nó chỉ đem lại phiền phức cho bạn mà thôi. Tất cả chúng ta đều biết rằng, may mắn cũng là yếu tố chiếm vị trí quan trọng trong công việc. Vậy thì tại sao không lựa chọn một chiếc sim hợp tuổi để đem tới suôn sẻ cho chính mình. Nếu bạn sinh năm 1975 và đang có nhu cầu tìm mua sim số tam qúy hợp tuổi 1975, Sim Vip Hà Nội xin chia sẻ với các bạn bài soạn sau đây.Khái quát về người sinh năm 1975

Theo tâm niệm cha ông ta thời xưa, các năm sinh sẽ tương đương với một mệnh nằm trong Ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mệnh đó sẽ quyết định cuộc đời của bạn như thế nào? Công việc ra sao? Khi tìm ra được chữ số tương sinh sẽ giúp có những tác động tích cực tới bản mệnh.
Trong thuyết ngũ hành, người sinh năm 1975 có năm sinh âm lịch là Ất Mão, mang mệnh Thủy (Đại Khê Thủy – Nước khe lớn).
Người mệnh Thủy biểu trưng cho sự dịu dàng, mềm mại. Vậy nên tính cách đặc trưng của người mệnh Thủy là khéo léo, nhẹ nhàng, có khả năng giao tiếp tốt, là người giàu cảm xúc và luôn nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Chính vì tính cánh này mà bạn sẽ không cần ngạc nhiên nếu mà bạn nhận được nhiều sự yêu quý của mọi người.
Vì Kim sinh Thủy thành thử người mệnh Thủy hợp với các số thuộc hành Thủy : 0, 9 và đặc biệt là những con số thuộc hành Kim bao gồm 7, 8 sẽ tương sinh rất tốt.
Cách chọn sim tam hoa 1975

Để chọn được một sim tam hoa hợp tuổi 1975 thì cần xem xét thông qua 2 yếu tố:
- Ngũ hành tương sinh
- Âm dương tương phối
1. Âm dương tương phối
Học thuyết Âm – Dương được định nghĩa: "Mọi sự vật hiện tượng luôn luôn có mâu thuẫn tuy nhiên thống nhất với nhau, không ngừng vận động, biến hóa để phát sinh, phát triển, tiêu vong". Như vậy Âm Dương chính là 2 mặt đối lập tuy thế lại tương trợ nhau để tồn tại, trong Âm có Dương và trong Dương có Âm. Vì thế khi chọn số điện thoại cần phải cẩn thận tới vấn đề hòa hợp Âm Dương trong đó, không nên chọn con số quá Âm hoặc quá Dương so với bản mệnh. Vì:
- Âm gặp Dương hoặc ngược lại là "chủ yếu" ngĩa là Âm Dương tương phối, vạn vật hòa bình, sinh thành nảy nở.
- Âm gặp Âm hoặc Dương gặp Dương là "Thiên" nghĩa là thiên lệch, vạn vật sẽ vị hủy diệt.
Theo học thuyết Âm Dương, trong dãy số, những số chẵn là âm, và số lẻ là dương. Người sinh năm 1975 thuộc Dương vì thế cho nên lựa chọn số sim tam quý có số chẵn như: 0, 2, 4, 6, 8 (các số thuộc Âm), không nên chọn số dương vì dương thịnh âm suy là không tốt.
2. Ngũ hành tương sinh
Như đã phân tích ở phần 1, Kim sinh Thủy vì thế người mệnh Thủy nên chọn lựa những con số thuộc hành Kim bao gồm số 7 và 8. Tuy vậy số 7 thuộc Dương vì thế bạn không nên lựa chọn sim số tam qúy 777 mà nên chọn sim số đẹp tam hoa 888.
Ngoài ra, mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa chính vì vậy những chữ số còn lại trong dãy sim bạn nên tránh những số thuộc hành Hỏa bao gồm: số 3số 4.
Theo như phân tích ở trên thì số sim số tam hoa 888 hợp phong thủy với năm sinh 1975 nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa sim số tam hoa 888 có dạng 088.Xxxx.888 của nhà mạng Vinaphone hoặc sim đuôi tam hoa 8 có đầu số: 0962, 0966, 0968, 0988, 0986, 0982. Mọi người có thể tham khảo bảng sim đuôi tam quý 888
Các chữ số luôn có hàm nghĩa riêng của nó, có rất nhiều sim số đẹp như tam hoa, tứ quý, ngũ quý, taxi… Nhưng một sim số đẹp chưa chắc đã là sim hợp phong thủy với bạn. Cho nên bạn nên lựa chọn sim hợp với năm sinh và mệnh của mình nhất để có thể giúp bạn có được tài lộc, suôn sẻ trong cuộc sống và tấn tới trong công danh sự nghiệp.
Chi tiết tại: SIMVIPHANOI