Độn mũi S line 3D là kỹ thuật làm cao sống mũi tối tân nhất ngày nay. Dịch vụ này cùng với nang mui filler đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Ko chỉ giúp chỉnh nét mũi toàn diện mà phương pháp này còn để sửa mũi S-line hoàn hảo với sóng mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng. Sau nang mui filler, quý khách sẽ dễ dàng sở hữu được hình dạng mũi cao thon, thanh thoát, đẹp rạng ngời cùng ko lộ dấu vết giải phẫu.


Nâng mũi Hàn Quốc – dịch vụ khắc phục mũi thấp, tẹt, làm cho mũi cao thanh tú đẹp như ý đã và đang trở thành trào lưu, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trẻ. Hiện nay công nghệ đã được chuyển giao và vận dụng thành công ở Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cùng nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực của chúng ta.

Băn khoăn nên chọn: sửa mũi ở đâu đẹp?

Tạo dáng mũi Hàn Quốc là công nghệ đem đến rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Tạo sóng mũi cao, đẹp tự nhiên: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đưa nguyên liệu sụn vào bên trong. Sụn có mức độ thích hợp nhanh, để chúng ta thẩm mỹ mũi cao, đẹp như ý như ý

+ Thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng: Phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc được những y Bác sĩ tiến hành cùng với thao tác nhẹ nhàng, để tiết kiệm tối đa thời gian

+ Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Mũi sau khi nâng sẽ có tính mềm mại, rạng ngời, hoàn toàn sửa mũi duy trì lâu dài


+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối: vật liệu nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được FDA kiểm nghiệm cùng chứng nhận an toàn, thích hợp cùng với cơ địa. dịch vụ tạo dáng mũi được những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện thẩm mỹ mũi, đảm bảo không nguy hiểm tuyệt đối. Sụn nhân tạo cũng được ứng dụng trong độn mũi S-line 3D song được sử dụng cực ít hoặc có khả năng không dùng phải nâng cao sống mũi S-line 3D khắc phục được hoàn toàn những hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, dị ứng hay đào thải vật liệu độn, cho nét mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời. Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi không biết có nên đi phẫu thuật nâng mũi không rồi nhỉ?