KHÁCH SẠN MINI BOUTIQUE HOTEL COCOBAY ĐÀ NẴNG LÀ HÌNH THỨC KINH DOANH NHƯ THẾ NÀO?

Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng gồm có nhiều toà Boutique Hotel lớn có vị trí trên tuyến phố đi bộ. Mỗi toà Boutique Hotel sẽ phân thành 10 căn Boutique Hotel hợp lại với nhau. Để chúng ta dễ liên tưởng thì mỗi căn Boutique Hotel sẽ giống như 10 căn nhà phố gồm nhiều phòng để cho thuê. Nhưng điểm nổi bật ở Boutique Hotel là các căn này sẽ ghép nối liền với nhau thành một toà lớn nhằm:

+ Tiết kiệm được diện tích của các tiện ích chung (thang máy, lối đi chung,…).

+ Tận dụng được diện tích liên thông giữa 10 tòa để kinh doanh Shophouse.


Mỗi căn sẽ gồm có 7 tầng. Trong đó, 02 tầng dưới chủ đầu tư có thể nối liền các căn với nhau để dễ dàng cho việc triển khai các hoạt động giải trí, 05 tầng trên chia thành nhiều phòng, dành cho việc kinh doanh khách sạn 3***.

Một điều nổi bật ở Boutique Hotel nữa là khách hàng đầu tư vào bất động sản cho thuê tại đây, chủ không cần lo ngại tìm kiếm khách hàng đến thuê.


Vì dự án Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng được chủ đầu tư đề nghị khách hàng ký thỏa thuận bàn giao để chủ đầu tư khai thác trong khoảng thời gian 50 năm dưới sự vận hành và quản lí của Naman Hospitality. Naman Hospitality sẽ tìm khách hàng, quản lý, khai thác hiệu quả với mô hình “Smart Stay 6S”.
  • Seventy %: Mô hình lưu trú hiệu quả cao và tỷ lệ lấp đầy 70%
  • Seven days and more: Đầy đủ tiện ích khách ở 7 ngày
  • Smart Investment: Thông tin cho chủ nhà khách quan (Naman cung cấp tỷ lệ lấp đầy từng ngày của Coco Boutique, cung cấp dữ liệu lợi nhuận từng tòa hàng tháng)
  • Smart Operation: Quản lý thông minh, hiệu quả
  • Saving: Bảo vệ môi trường, sống xanh.
  • Stay happy: Khách du lịch – chủ nhà – đơn vị quản lý cùng win win

Ở tại các khách sạn 3*** Boutique Hotel thì tỉ lệ lấp đầy trung bình vào khoảng 75% – trong đó khách quốc tế chiếm 80%.

Tóm tắt lại có thể nói rằng, Boutique Hotel là một hình thức đầu tư sinh lợi siêu hiệu quả mà khách hàng có thể cực kỳ đáng tin cậy.

*** LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN
NHANH TAY BOOK CĂN ĐẸP NGAY HÔM NAY!!!
LIÊN HỆ: 0909 80 3939


Từ khóa : Boutique Hotel Cocobay Da Nang