các bác sĩ Anh đã Xuất hiện Nhận biết đột phá trong phấn đấu đưa ra cách chữa ung thư, cho biết tế bào ung thư ác tính dựa tới chất béo để có thể lớn mạnh chứ chẳng hề đường.
Tìm hiểu thêm :

>>> Xuất tinh sớm do đâu
Trong một vài thập niên, một vài nhà khoa học cho rằng họ đã biết được nguồn dinh dưỡng cần thiết để có thể một khối u não ác tính Nhìn thấy lẽ sẽ sinh sôi phát triển kích thước, chính là đường. tuy nhiên , giờ đây họ người bệnh có thể nhận biết một cách thức thường sử dụng để nuôi dưỡng mô trong điều kiện phòng thử nghiệm đã làm lệch hướng nghiên cứu. bản tính , chiếc mà nhiều tế bào của khối u tâm thần đệm “khao khát ” nhất đó là chất béo. Mọi người có thể phát hiện mới đã đổi thay triệt để giải pháp tiếp cận trong việc chữa trị bệnh tật, từ ấy Nhìn thấy nguy cơ giúp điều chế các dòng thuốc mới đủ sức kéo dài thời kì sống sót của bệnh nhân .
U thần kinh đệm, như u não tế bào hình sao hoặc u màng não thất, thuộc đội ngũ cán bộ bác sỹ ung thư khó trị nhất với 60% có số người bệnh bỏ mạng mỗi năm tại Mỹ. Trưởng đội ngũ cán bộ bác sỹ nghiên cứu, bác sĩ Elizabeth Stoll cho thấy hầu hết một số tế bào trong não dùng đường tiến hành nguồn năng lượng chính. cho nên mới dẫn đến suy luận cho rằng những tế bào ung thư não cũng chẳng dị biệt , và những hậu quả đáng tiếc cuộc thí nghiệm trên cái mô nuôi cấy nhường như đã xác nhận giả thuyết này. Trong cuộc nghiên cứu vừa được ban bố , dù nhấn mạnh rằng nghiên cứu chỉ mới thực hiện đang ở mức tế bào, bác sỹ Stoll dẫn vốn sức khỏe cho biết một vài khối u đích thực phải dựa lên một khối lượng lớn chất béo nhằm mục đích là còn đó và phát triển.
Lúc một số mẫu mô và khối u ở chuột được chữa bằng một loại thuốc gọi là etomoxir, được điều chế nhằm ngăn dự phòng tế bào tiếp thụ mỡ, liệu trình vững mạnh của tế bào ung thư mắc chậm lại, theo Báo cáo đăng trên chuyên san Neuro-Oncology.
“một số bác sỹ thể nghiệm etomoxir ở mô phỏng động vật và cho hay các liều thuốc giảm được sự tăng trưởng của u thần kinh đệm, kéo dài thời kì sống sót thêm khoảng 17%”, theo bác sỹ Stoll của Viện Khoa học thần kinh tại Đại học Newcastle (Anh). Bà nhận định các vốn sức khỏe trên cung cấp một chỉ tiêu điều chế thuốc mới Xuất hiện lẽ sẽ hỗ trợ quy trình chữa lâm sàng ở người nhiễm bệnh trong mai sau .
nữ thầy thuốc tỏ bày sự sửng sốt khi chứng kiến tế bào u thần kinh đệm không chỉ đơn giản chuyển sang tiêu dùng đường trong trường hợp không Xuất hiện chất béo. Việc chuyển đổi này chỉ áp dụng được khi Xuất hiện sự hiện diện của huyết thanh. Và đây đó chính là nguồn cội của sự hiểu lầm lâu nay về tế bào ung thư não do bí quyết nuôi cái mô tế bào trong điều kiện phòng thể nghiệm .
“Điều mà các chuyên gia cần phải tiến hành là đặt nhiều tế bào tới huyết thanh. đó chính là mẹo nhằm Xuất hiện thể tế bào vững mạnh trong điều kiện nuôi cấy. giả dụ để có thể Có thể một số tế bào ung thư não đến đĩa thể nghiệm chứa huyết thanh, chúng sẽ chuyển sang nuốt đường”, theo bác sĩ Anh, dẫn tới kết luận sai lầm trong suốt 60 năm.
SHARE.