Cách làm thon mặt với các động tác massage
Massage mặt chính là cách làm thon mặt hiệu quả mà không cần phẫu thuật. 9 động tác sau sẽ giúp bạn nhanh chóng có được gương mặt V-line như mơ ước.


Động tác 1: hai tay chắp vào nhau, ép sát lên mặt, 2 ngón tay cái vuốt cằm theo chiều ngược lên và thực hiện massage nhiều lần.


Động tác 2: dùng 1 tay ấn nhẹ vào đầu, đẩy nhẹ sang bên trái rồi sang bên phải để mỡ trên khuôn mặt được đánh tan ở hai bên cằm.


Động tác 3: chắp 2 tay sau gáy, cuối đầu thấp xuống thấp nhất có thể. Động tác này sẽ làm lưu thông máu đễ dàng, da dễ hô hấp.


Động tác 4: dùng bàn chải, bắt đầu chà nhẹ để tẩy tế bào chết. Khi chà, nên lấy phần giữa môi làm trung tâm.


Động tác 5: dùng cán bàn chải ấn vào mặt để massage.


Động tác 6: bắt đầu từ 2 bên chiếc mũi, dùng cán bàn chải massage nhẹ lên má, để làm tan các nếp nhăn.


Động tác 7: há miệng rộng, dùng đuôi bàn chải ấn vào mặt để làm tan các tế bào mỡ, lưu ý chỉ di chuyển nhẹ nhàng để gương mặt thon gọn.


Động tác 8: bắt đầu từ mũi, dùng đuôi bàn chải massage theo hình tròn lan rộng ra hai bên.


Động tác 9: di chuyển theo hình tròn xuống cẳm để giảm mỡ vùng cằm, làm cho khuôn mặt thon gọn hơn.Massage mặt là phương pháp giúp mặt bạn thon gọn nhanh chóng và hiệu quả


Để việc giảm mỡ mặt hiệu quả hơn, khi massage bạn có thể kết hợp với tinh dầu để massage. Các loại tinh dầu thường chứa các vitamin, chất oxy hóa, chất béo không bão hòa đơn, khi massage tinh dầu sẽ thấm vào da, giúp đốt cháy và đánh tan mỡ vùng mặt nhanh chóng.


Làm thon mặt giá bao nhiêu tiền
Hiện nay trung tâm thực hiện gọt mặt có rất nhiều và ở mỗi nơi lại có các chi phí chênh lệch nhau. Dĩ nhiên khi đi làm đẹp ai cũng muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Vậy thì phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền là hợp lý mà vẫn an toàn và đẹp. Thật ra kết quả gọt mặt không được quyết định bởi chi phí. Bạn muốn có một kết quả gọt mặt đẹp và đảm bảo thì bạn nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại. Đây cũng là yếu tố làm nên sự khác biệt về giá cả ở các trung tâm.


Bạn không nên chỉ tập trung vào vấn đề gọt mặt giá bao nhiêu tiền mà hãy tìm hiểu thêm thử, trung tâm đó có đáp ứng được các yêu cầu sau không:  • Cơ sở vật chất có khang trang không
  • Có được trang bị máy móc hiện đại không, đặc biệt là phải có máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm, máy khử trùng, máy gây mê.
  • Bác sĩ tay nghề có giỏi và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn không.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo không.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là địa chỉ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công, trong đó có hàng nghìn ca gọt mặt giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ. Gọt mặt tại Bệnh viện KIM thì bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về chi phí gọt mặt giá bao nhiêu tiền bởi chúng tôi luôn cân bằng giữa chi phí và chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Quy trình gọt mặt, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng ta nghề dày dạn của các bác sĩ sẽ cho bạn thấy chi phí bạn bỏ ra làm đẹp là không uổng phí.Khách hàng thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện KIM


Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc gọt mặt giá bao nhiêu tiền của bạn Quỳnh Lan. Bạn Lan có thể đến trực tiếp Bệnh viện KIM, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ báo bạn mức giá cụ thể và chính xác. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!
Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.org