hoa atiso ngâm rượu
Hoa Atiso đỏ hay còn gọi là hoa bụp giấm có tác dụng rất tốt đối với cơ thể như: thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, chống lại quá trình oxy hóa, kháng khuẩn, rất tốt cho tiêu hóa

Rượu atiso đỏ, hoa bụp giấm có vị chua chua, ngọt ngọt uống có vị như rượu vang, màu đỏ rất đẹp.
Rượu hoa atiso đỏ, hoa bụp giấm không chỉ giúp mát gan, tăng cường sức khỏe mà còn rất tốt cho đàn ông. Chúng ta cùng tìm hiểu cách ngâm rượu atiso đỏ nhé.
Bước 1: Mua hoa atiso đỏ, hoa bụp giấm thật tươi, ngon, hoa già cánh cứng và không bị dập nát.

Bước 2: Cho hoa atiso vào rửa thạt sạch, rửa khoảng 3 lần nước lạnh và 1 lần nước muối loãng, không nên cắt cuống trước khi rửa mà nước sẽ ngấm vào hoa, không tốt khi ngâm rượu.

Bước 3: Sau khi rửa sạch hoa atiso để hoa thật khô nước (có thể dải ra giấy báo và bật quạt thổi cho khô hẳn), sau đó dùng dao sắc cắt bỏ phần cuống và các phần hoa bị dập, nát trong quá trình vận chuyển và rửa.
Bước 4: Cho hoa atiso vào bình thủy tinh sạch và khô, sau đỏ đổ rượu vào sao cho ngập hết hoa, đậy kín nắp và sau 3 tháng có thể uống được. Rượu có vị chua chua, ngọt ngọt màu như vang, uống rất ngon.
Mọi chi tiết xin liên hệ thảo dược Đức Thịnh sốdt: 0937 301 801