làm kỷ niệm chương mica hay còn được gọi với cái tên kỷ niệm chương mica là một sản phẩm có hình thức vô cùng đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa, thường dùng để đọng lại một số dấu ấn, kỷ niệm hoặc tôn vinh vài cá nhân, tập thể có thành tích lý tưởng hoặc phục vụ cho các cấp thiết tính chất khác. Sản phẩm được ngoại hình tạo loại tùy theo nhu yếu của các bạn , hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm kỷ niệm chương mica là một trong một số sản phẩm cực kỳ độc đáo và sang trọng.

Kỷ niệm chương mica được khiến từ vật liệu mica trong suốt Đài Loan có độ dày thân là 10mm và đế 20mm. Sản phẩm được cắt tạo hình bằng CNC hoặc laser sau đấy được mài bóng và kết hợp in lưới với nội dung do các bạn yêu cầu lên phần thân và đế.

Với loại sản phẩm kỷ niệm chương mica, trước lúc gia công, chúng tôi sẽ Tham khảo ý kiến từ khách hàng để đưa ra một vài bề ngoài có lý nhất. Trong công đoạn gia công, nguồn chất liệu mica được lựa chọn kĩ lưỡng , quy trình cắt mica tỉ mỉ nhằm tạo độ trong trẻo cũng như bền bỉ nhất cho quá trình sử dụng sau này của quý khách .