Ghếhội trường là một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng hội trường .Vì hộitrường là nơi diễn ra các hội nghị, cuộc họp quan trọng, vĩ mô , thời gianthường kéo dài nên chiếc ghế hội trường phải thoải mái , tiện nghi nhất . Cóhai loại ghế hội trường :
ghếhội trường hòa phát có bàn viết phía trước thường được cấu tạochân bọc thép, do vậy độ bền cao, phần bàn dễ dàng gấp lại sau sử dụng. Tuynhiên, diện tích viết sẽ hẹp hơn so với loại bàn viết phía sau.

Với đặc điểm dễ dàng điều chỉnh độ ngả tạo nên sự thoải mái,làm giảm sự mệt mỏi khi phải ngồi với thời gian dài, những chiếc ghế đệmmềm đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hội trường nhà hát, nhàOpera… Bạn có thể lựa chọn loại ghế rời nếu muốn dễ dàng di chuyển,thêm bớt hoặc loại ghế liền tạo sự sang trọng, độ bền cao.


ghế hội trường hòa phát được thiết kế sử dụng các vậtliệu cao cấp như gỗ, thép, nỉ, hợp kim tạo nên sự sang trọng và chắc chắn và cóđộ bền cao phù hợp với rất nhiều không gian hội trường khác nhau.
Tổng hợp tất cả các mẫu thiết kế nội thất vănphòng, nội thất Thiên Hà càng ngày càng quen thuộc với khách hàng . Với các sảnphẩm được ưa chuộng như : tu tai lieu 190, bàn ghế hòa phát, ghế xoay văn phòng