Giữa vô vàn những thiết kế nhà hàng hiện đại hiện nay thì việc tạo ra một phong cách với những sự riêng biệt sẽ là điểm thu hút khách hàng. Với nhu cầu về ẩm thực Nhật ngày càng tăng, những nhà hàng được thiết kế theo phong cách của đất nước hoa anh đào này càng mọc lên nhiều hơn.

Nội thất Miền Bắc là nhà thầu nội thất có nhiều ý tưởng sáng tạo cùng với kinh nghiệm của mình đã tạo ra nhiều công trình về nhà hàng mang tính độc đáo. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng Nhật KB Foodcủa chúng tôi ngay sau đây.


Tạo ấn tượng đấu tiên đối với thực khách chính là không gian sảnh, khi thi công nhà hàng chúng tôi đã khéo léo trong việc tạo lời chào nhà hàng với phong chữ thanh thoát được chiếu sáng bởi hệ thống đèn tạo nên sự sang trọng nhưng không kém phần tinh tế.Sử dụng chất liệu đặc trưng của đất nước Nhật đó chính là gỗ để thiết kế cho những sản phẩm nội thất như vách ngăn, trần, bàn ghế giúp cho không gian có sự tự nhiên hơn. Hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để nhận giá thiết kế nhà hàngvới loại chất liệu này.Tư vấn: Thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: http://noithatvanphongchaua.vn/
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 725 - 0988 888 925