Theo thuyết phong thủy, gương soi có vai trò rất thiết yếu tại nhà. Nó có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của chủ nhân. Ngược gần, nếu như để gương sai vị trí sẽ gây chưa ít các phiền toái và bất lợi. Vậy phải để gương ở gian căn như là thế nào chính là đúng phong thủy?
1. Chọn lựa hướng nếu để gương
cần đặt gương theo hướng đông nam, bắc và đông, từ theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng đông giúp cho cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng đông nam sẽ giúp đỡ gia chủ làm ăn phát đạt và hướng bắc có thể gia chủ có đường công danh thuận lợi. không nên đặt gương theo hướng nam bởi nó sẽ tương tác cùng lửa, mà gương được sắp xếp xem như 1 yếu tố đối với nước, vì thế nước sẽ kỵ cùng lửa.


2. Không để gương đối diện cửa chính
Đại kỵ nhất chính là đặt gương đối diện với cửa chính đối với ngôi nhà, vì gương đảm bảo phản chiếu ngược gần. chính vì thế, quá trình để gương tại cửa chính sẽ khiến dòng khí tốt cũng như là tài vận đổ ngược ra ngoài. Đặc biệt quá trình quý vị chế biến kinh doanh, để gương như vậy sẽ làm hao tán tiền đối với.


3. Không nên cần ốp gương trên trần
nếu như gương mà được sắp xếp ốp trên trần gian thì những người phía dưới sẽ bị tiêu khí tiêu tài, bất lợi cho tài vận và sức khỏe, gương tuyệt vời là chưa cần gắn lên trần đối với phòng khách, bởi điều này sẽ ảnh hưởng tới vận may của những người cùng dưới, đồng thời cũng khiến cho người với dưới cảm thấy vô cùng quên tự nhiên thoải mái.


4. Gương không nên nên chiếu nơi đầu giường
Bởi ánh sáng phản xạ đối với gương đó là loại ánh sáng không tốt lành, chiếu vào người sẽ gây nên những phản ứng không tốt lành như suy nhược thần kinh, chất lượng sản phẩm giấc ngủ kém. nếu gương chiếu thẳng vào giường, người nếu nằm ngủ, khí năng vốn có sẽ bị giảm, quy trình này thường bị gương phản xạ mất năng lượng đối với cơ thể.


Nguồn: Phụ kiện kệ bếp Quảng Trị