Chúng ta có thể thấy kệ tờ rơi mica hiện nay được sử dụng khá lắm trong những văn phòng ngân hàng, nhà hàng, một số rất thị, các quầy bán hàng lẻ đặc trưng là vài chiến dịch marketing.Ngoài khả năng chứa giấy tờ trong vài văn phòng, rất thị..nó còn là một trong một số công cụ cực kỳ quan trọng trong chiến dịch quảng cáo hình ảnh, sản phẩm của công ty.

Kệ tờ rơi mica 3 ngăn được khiến từ vật liệu tấm mica trong suốt 3mm đài loan kiểu dáng 3 ngăn kết hợp in lưới trên bề mặt của sản phẩm theo nội dung yêu cầu của các bạn.Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi loại dáng, quy mô, màu sắc...ưng ý với cấp thiết sử dụng của bạn.

Chất liệu tấm mica trong bề mặt bóng sang trọng và chức năng in ấn hiển thị sắc nét phải thường được những nhãn hiệu đầu tư để tạo nên một kệ tờ rơi đẹp, tinh tế và rất cao cấp. Sản phẩm được tạo hình theo yêu cầu của người mua dựa trên kĩ thuật cắt bằng máy laser rất cao cấp và ứng dụng một vài kĩ thuật như mài bóng, phay xướt bề mặt, in lưới với nội dung theo yêu cầu của người mua để có thể tạo phải một vài sản phẩm ấn tượng nhất.​