1/ PHẪU THUẬT GỌT MẶT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật gọt mặt, độ an toàn cũng như tính hiệu quả của phương pháp. Chính vì thế, để biết chắc chắn phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không, chúng ta sẽ cùng trả lời, phân tích những đặc điểm cụ thể của phương pháp này.– Trước khi phẫu thuật gọt mặt


Trước khi thực hiện toàn bộ quy trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng, thậm chí tính toán được thao tác thực hiện quá trình phẫu thuật gọt mặt để hạn chế được mọi tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.


Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner. Thiết bị này sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt để từ đó bác sĩ tính toán được từng thao tác thực hiện chuẩn xác nhất, đảm bảo được yếu tố an toàn trong và sau khi thực hiện.


– Trong quá trình thực hiện


Với những tính toán kỹ lưỡng cho toàn bộ quá trình phẫu thuật trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành quy trình phẫu thuật gọt mặt an toàn, hạn chế được tối đa những tổn thương nên bạn không phải lo lắng đến vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không nữa nhé.


Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua niêm mạc môi dưới. Kỹ thuật đã được tính toán từ trước nên thao tác thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, loại bỏ những ngạnh xương hàm, cằm thô, tạo dáng cằm, mặt cân đối, thon gọn và hoàn hảo hơn.


– Sau khi phẫu thuật gọt mặt


Yếu tố chăm sóc hậu phẫu cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không. Thực hiện những chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, kết quả gọt mặt sẽ nhanh chóng ổn định, không nguy hiểm, không biến chứng.


Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không, yên tâm gọt mặt ngay từ bây giờ để sở hữu gương mặt đẹp, hoàn hảo, bản thân luôn tự tin và quyến rũ hơn nhé.


2/ CHI PHÍ PHẪU THUẬT GỌT MẶT?
Hiện nay, mức chi phí thực hiện phương pháp phẫu thuật gọt mặt được tiến hành trong khoảng đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe.


Hy vọng, với những tư vấn này, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi gọt mặt có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.


Gọt mặt giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện KIM?
Gọt mặt giá bao nhiêu là câu hổi mà các khách hàng thường quan tâm giờ chúng ta cùng tìm hiểu: Gọt mặt V line là phương pháp phẫu thuật giúp khắc phục triệt để các khiếm khuyết như mặt vuông, mặt to bành…giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn. Do đó với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được phương pháp này.
Hiện nay trung tâm thực hiện gọt mặt có rất nhiều và ở mỗi nơi lại có các chi phí chênh lệch nhau. Dĩ nhiên khi đi làm đẹp ai cũng muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Vậy thì gọt mặt giá bao nhiêu tiền là hợp lý mà vẫn an toàn và đẹp. Thật ra kết quả gọt mặt không được quyết định bởi chi phí. Bạn muốn có một kết quả gọt mặt đẹp và đảm bảo thì bạn nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại. Đây cũng là yếu tố làm nên sự khác biệt về giá cả ở các trung tâm.


Bạn không nên chỉ tập trung vào vấn đề gọt mặt giá bao nhiêu tiền mà hãy tìm hiểu thêm thử, trung tâm đó có đáp ứng được các yêu cầu sau không:  • Cơ sở vật chất có khang trang không
  • Có được trang bị máy móc hiện đại không, đặc biệt là phải có máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm, máy khử trùng, máy gây mê.
  • Bác sĩ tay nghề có giỏi và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn không.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo không.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là địa chỉ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công, trong đó có hàng nghìn ca gọt mặt giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ. Gọt mặt tại Bệnh viện KIM thì bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về chi phí gọt mặt giá bao nhiêu tiền bởi chúng tôi luôn cân bằng giữa chi phí và chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Quy trình gọt mặt, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng ta nghề dày dạn của các bác sĩ sẽ cho bạn thấy chi phí bạn bỏ ra làm đẹp là không uổng phí.Khách hàng thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện KIM


Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc gọt mặt giá bao nhiêu tiền của bạn Quỳnh Lan. Bạn Lan có thể đến trực tiếp Bệnh viện KIM, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ báo bạn mức giá cụ thể và chính xác. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!