Thẩm mỹ viện Hàn Quốc là nơi đầu tiên thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Việt Nam, khởi đầu cho trào lưu nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line nói riêng. Không những giữ vai trò tiên phong về công nghệ nâng mũi S Line do cục bản quyền tác giả chứng nhận.


Theo công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc thì có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Và tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhằm đạt chuẩn thon gọn tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đối với những ai có sóng mũi thấp, đầu mũi không quá lớn, da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tương đối tốt thì sẽ được áp dụng biện pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.


Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ được nâng bằng loại sụn mềm Hàn Quốc, còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này thường được lấy từ sụn vành tai. Việc dùng sụn tự thân sẽ giúp cho đầu mũi bớt hiện tượng nhọn, khắc phục các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sống…Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi cao thẳng, sống mũi có độ dốc tự nhiên, phù hợp với gương mặt.


Nâng mũi S line tại Bệnh viện răng Hàm mặt Sài gòn

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc mũi


Để nâng mũi Sline Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy Xquang Cone Beam CT 3D, máy nội soi. Đây là một bước rất quan trọng. Nó giúp cho bác sĩ nắm rõ cấu trúc cũng như tình trạng mũi của khách hàng, sau đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.Bác sĩ thực hiện đo đạc số liệu mũi bên ngoài của khách hàng khi tư vấn nâng mũi cấu trúc S line 3D.Kiểm tra cấu trúc mũi bên trong bằng máy X quang ConeBeam CT hiện đại.


Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi trên công nghệ 3D


Từ việc kiểm tra trên, bác sĩ có đầy đủ dữ liệu cụ thể chiếc mũi của bạn. Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu, hình ảnh và cho phép bạn lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình. Đặc biệt, bạn sẽ nhìn được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và có ý kiến hiệu chỉnh sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, bạn hoàn toàn tự tin vì biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D.Khách hàng tiến hành chụp Vectra 3D trước khi nâng mũi cấu trúc S line 3DCông nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh mô phỏng chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D.Hình ảnh mô phỏng kết quả nhận được sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ KIM. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người


Bước 3: Tư vấn phương pháp và lựa chọn chất liệu sụn


Bác sĩ sẽ tư vấn cự thể cho khách hàng các vật liệu được dùng trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D. Đây cũng là một bước rất quan trọng, vì khách hàng có thể chọn lựa và hiểu rõ hơn về các vật liệu được dùng cho mình, biết được xuất xứ của vật liệu, cũng như được kiểm chứng sự an toàn với sức khỏe.Bác sĩ tiến hành lựa chọn chất liệu sụn mũi cho phù hợp với dáng mũi của khách hàng.Vật liệu sử dụng trọng nâng mũi cấu trúc S line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM luôn có xuất xứ rõ ràng, và được chứng nhận của FDA về an toàn sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.


Bước 4: Thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D


Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật cho bạn. Điều này nhằm đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line3D.Khách hàng được thực hiện kiểm tra sức khỏe như xét nghiệm máu, đo điện tim, huyết áp, chụp Xquang phổi… trước khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D.


Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 3D do Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM nghiên cứu từ kỹ thuật nâng mũi cũ và cho ra đời phương pháp nâng mũi S line 3D phù hợp với khuôn mặt của người phụ nữ Á Đông, nhất là phụ nữ Việt Nam.


Sau khi tiến hành gây mê, thời gian phẫu thuật của một ca nâng mũi cấu trúc S line 3D thường kéo dài khoảng 2h – 3h đồng hồ.Phòng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D tại KIM Hospital luôn đảm bảo yếu tố vô trùng, được trang bị máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn.


Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ


Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D, bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường và được cắt chỉ từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật. Bác sĩ bệnh viện KIM sẽ có lịch trình hẹn tái khám định kỳ cho từng khách hàng.Phòng hậu phẫu với không gian thư giãn cùng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái như đang ở nhà sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D.Khách hàng sau nâng mũi cấu trúc S line 3D được bác sĩ Nam tận tình thăm hỏi và tái khám
hực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D tại KIM là lựa chọn chính xác cho bạn bởi duy nhất tại đây hội đủ 3 yếu tố cần thiết: bác sĩ tay nghề cao, số ca phẫu thuật nhiều và hệ thống máy móc hiện đại. Chúc bạn sức khỏe!
Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.com