Hiện tại dưới sự tăng trưởng mạnh mẽ của xã hội chúng ta có nguy cơ có hiện tượng tính thẩm mỹ càng ngày được đề cao ở người tiêu sử dụng. Chính vì thế ngoài mẫu mã sản phẩm phổ biến phong phú và đẹp những người kinh doanh còn cần cho mình một số sản phẩm hỗ trợ như kệ trưng bày sản phẩm, Hộp mica....nhằm tăng tính thẩm mỹ cho vài sản phẩm mà họ cung ứng. Hôm nay Batco Việt Nam xin giới thiệu đến quý các bạn sản phẩm hộp mica được làm cho từ vật chất tấm mica trong suốt 2mm, sản phẩm được kết hợp dán đề can theo nội dung bắt buộc của khách hàng.

Chất liệu mica giúp cho bạn dễ bảo quản, sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian. Sản phẩm hộp trưng bày mica được sử dụng rộng rãi tại vài showroom, quầy hàng...trưng bày một số sản phẩm cafe.

Ngoài kích cỡ cái mã như trên bạn cũng có nguy cơ thay thay đổi kích cỡ, số tầng, kiểu dáng...theo thiết yếu dùng. Hộp trưng bày bằng mica không chỉ là cách thức còn giúp những đơn vị bán hàng có khả năng bảo vệ sản phẩm một cách thấp nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng bá đầy sức mạnh.