Công ty chúng tôi thấu hiểu được mối quan tâm hàng đầu của khách hàng là giá đàn Piano cũng như chất lượng âm thanh của đàn. Việc lựa chọn một chiếc Piano phải được tìm hiểu và thẩm định kỹ để có những quyết định lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất. Giá của mỗi chiếc đàn Piano khá cao. Do đó việc người chơi tìm hiểu kỹ cũng là điều dễ hiểu. Đàn Piano Yamaha và đàn Piano Kawai đều là những thương hiệu đàn có tiếng tại Nhật Bản, thế nhưng đàn Piano Yamaha và Piano Kawai lại tồn tại hơi phổ quát điểm dị biệt về bề ngoài, âm thanh cũng như giá cả. Nhằm giúp những bạn hiểu rõ hơn về 2 loại đàn này và đưa ra các chọn lọc đúng đắn trong việc mua đàn, sau đây chúng tôi xin đưa ra một số so sánh về 2 loại đàn, các bạn cùng tham khảo nhé.

So sánh về chất lượng âm thanh của 2 loại đàn.
lúc chọn tìm đàn Piano, âm thanh đàn chính là yếu tố được mọi người quan tâm nhất. Theo đánh giá của các chuyên gia thì điểm mạnh âm thanh của Piano Kawai là chiều sâu nhạc điệu. Thật vậy, giả dụ là 1 người tinh thông về âm nhạc bạn sẽ tiện lợi nhìn thấy âm Pass của Piano Kawai thường sâu hơn và âm treble của đàn rất nhẹ nhàng. hồ hết những điều này sẽ góp phần tạo nên một nhạc điệu nhẹ nhàng, trữ tình và sâu lắng trong lòng người nghe.

Khác sở hữu đàn Piano Kawai, điểm mạnh âm thanh của Piano Yamaha nằm ở các hợp âm phức tạp và giai điệu rõ ràng. Thậm chí ngay cả ở những cây đàn Piano Yamaha nhỏ cũng mang các âm thanh mạnh mẽ đáng ngạc nhiên so sở hữu bề ngoài và kích thước của nó. Thật vậy, trong mỗi mẫu mã Yamaha đều tạo ra các âm thanh rất đặc thù và khác biệt hoàn toàn so có những hãng Piano khác, đặc biệt là trong âm Pass.

So sánh giá của đàn Piano Yamaha và Piano Kawai.

Ngoài chất lượng âm thanh, giá đàn Piano chính là vấn đề được các bạn quan tâm nhất và với tác động quyết định đến việc tìm đàn của họ. Nhìn chung, cả 2 thương hiệu đàn Piano Yamaha và Piano Kawa đều với những sản phầm khác nhau, tương đương có những giá bán cũng khác nhau.

bởi thế, chẳng thể nhắc chính xác là giá đàn Piano Yamaha tốt hơn hoặc đắt hơn đàn Piano Kaiwa. ngoài ra, nếu như xét 1 phương pháp tổng quan thì có vẻ như Piano Yamaha sở hữu phổ thông Model đàn ở mức giá tầm thấp và tầm trung hơn so có Piano Kawai. Theo Con số, giá thành của một cây đàn Piano Kaiwa thường giao động trong khoảng 40 đến vài trăm triệu, tùy theo mẫu mã và trị giá dùng (mới hoặc cũ) của từng cây đàn. thấp hơn một tẹo, Piano Yamaha thường mang giá tiền từ 25 triệu cho đến vài trăm triệu.

Trên đây là một vài so sánh về chất lượng âm thanh cũng như giá đàn Piano của hai nhãn hàng đàn nức tiếng đến từ Nhật Bản: Piano Kawai và Piano Yamaha. Hi vọng, những thông báo này phần nào sẽ giúp các bạn thuận tiện chọn sắm được cây đàn piano chấp thuận để tạo ra cho mục đích học tập và tiêu khiển.