Việc mua căn hộ cao cấp tại tp hcm hay đem nguồn vốn đi thuê là vấn đề nhiều gia đình phải lưu tâm. Cùng tìm hiểu một vài thông tin dưới đây để có được quyết định tốt nhất.

TÌNH HÌNH GIA ĐÌNH

Việc xem xét về vấn đề cá nhân trong gia đình quan trọng hơn vấn đề về tiền bạc. Nếu bạn muốn một cuộc sống “ an cư lạc nghiệp” thì nên chọn mua chung cư cao cấp tại tp hcm, việc thay đổi nhiều lần nơi ở sẽ khiến bạn cảm thấy oải. Thay vì gửi tiền ngân hàng và lấy lời đi thuê chung cư. Ngoài ra, việc sở hữu một căn hộ cao cấp tại tp hcm sẽ đảm bảo cho bạn sự độc lập, niềm tự hào vì chứng tỏ tiềm lực kinh tế ổn định và vững mạnh.


Nên cân nhắc kỹ ý kiến và nhu cầu sống của các thành viên để đưa ra quyết định
LỰA CHỌN GIỮA THUÊ NHÀ VÀ MUA NHÀ

Nếu thuê nhà, bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với rất nhiều vấn đề, thời hạn thuê nhà (khó có thể tìm được nơi cho thuê trong thời gian dài 10 năm 15 năm), có thể bạn sẽ phải chuyển chỗ ở nhiều lần nếu không tìm được nơi phù hợp và cho thuê dài hạn, chủ nhà có thể ép người thuê phải chuyển đi khi họ muốn lấy lại tài sản hoặc đột ngột tăng giá cho thuê, sự riêng tư và tự do của người thuê cũng bị hạn chế, không được tự ý sửa chữa căn hộ. Trong những trường hợp như vậy thì bạn nên suy nghĩ nhiều đến việc mua hoặc cho thuê căn hộ chung cư tp hcm thay vì thuê chung cư.

Nếu ngại thay đổi và tránh phiền toái bạn nên mua một chung cư cao cấp tại tp hcm để sinh sống
Tuy nhiên, nếu bạn là người trẻ tuổi, chưa lập gia đình và không ngại thay đổi thì các vấn đề trên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bạn. Bạn có thể thoải mái giữa 2 lựa chọn mua nhà hay thuê chung cư.